Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Megan Fox cho con trai mặc váy

Nữ diễn viên thấy phẫn nộ sau khi con trai bị bắt nạn, nhận những bình luận chỉ trích chỉ vì sở thích mặc váy.

Ngày 8/7, theo CNN, Megan Fox đang tức giận vì những bình luận tiêu cực nhắm đến các con. Sao phim Transformers khẳng định con mình liên tục bị bắt nạt chỉ vì cô là ngôi sao nổi tiếng.

Thậm chí, con trai lớn của cô bị chỉ trích là xấu xí, tồi tệ vì sở thích mặc váy. "Tôi không muốn con mình đọc được những thứ tiêu cực trên mạng xã hội. Ở trường, con trai tôi đã chịu đựng đủ sự bàn tán vì sở thích cá nhân. Họ luôn mặc định con trai không được mặc váy", ngôi sao 35 tuổi nói.

Megan Fox cho con trai mac vay anh 1

Megan Fox tôn trọng sở thích mặc váy của con trai Noah (trái).

Megan Fox khẳng định cô là người thoải mái, luôn muốn con phát triển theo hướng tự nhiên nhất. "Con tôi tự chọn quần áo mình thích. Tôi thấy không vấn đề gì khi con mặc váy. Tôi cho con trai đi học ở ngôi trường khá thoáng về tư tưởng. Tuy nhiên, ngay cả ở California, Noah vẫn bị phán xét", Fox chia sẻ với The Talk.

Sao phim Ninja Rùa khẳng định cô thấy khó hiểu trước những bậc phụ huynh dạy con "Con trai không được mặc váy", "Con trai không nên mặc đồ màu hồng"...

Trước đây, Brian Austin Green tuyên bố anh không quan tâm những gì người khác bàn tán về con trai. "Tôi nghe nhiều người thắc mắc tại sao Noah mặc váy. Tôi không quan tâm điều đó, chỉ cần con tôi thấy thích là được", Green nói với Hollywood Pipeline.

Trong thời gian chung sống với Brian Austin Green, Megan Fox có châm ngôn để bốn con (bao gồm 3 con chung, một con riêng của Brian) tự do phát triển sở thích cá nhân.

"Nhiệm vụ chính của tôi là yêu thương, ủng hộ con làm điều mình thích. Ép buộc chỉ làm con trẻ mắc bệnh tâm lý. Là cha mẹ, chúng ta nên ủng hộ thay vì ép buộc con làm theo ý mình", Megan Fox nói với US Weekly.

'Tại sao ly hôn và yêu bạn trai kém tuổi là sai trái'

Nữ diễn viên cho biết việc cô ly hôn Brian Austin Green không liên quan gì đến tình trẻ Machine Gun Kelly (MGK).

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm