Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MediaMart giảm giá sâu các sản phẩm điện máy

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng khi mùa hè sắp đến, MediaMart tung ra chương trình giảm giá đến 50% các sản phẩm điện máy trên toàn quốc.

Một số tỉnh thành nguy cơ nhiễm dịch thấp đã cho phép chuỗi kinh doanh điện máy mở cửa trở lại. Cũng để đáp ứng nhu cầu mua sắm những sản phẩm thiết yếu phục vụ gia đình dịp hè sắp tới, hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tung ra chương trình khuyến mãi “Điện máy giảm giá sâu cuối tuần - giảm đến 50%”.

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng vào 3 ngày cuối tuần (thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật). Bắt đầu từ ngày 18/4, khách hàng có thể mua sắm tại các siêu thị điện máy đã được mở cửa, hoặc mua sắm trực tuyến qua website mediamart.vn.

MediaMart giam gia sau cac san pham dien may hinh anh 1 2a_1.jpg

Chương trình diễn ra từ 17/4 đến 19/4.

Danh mục các sản phẩm hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi này sẽ được thay đổi hàng tuần theo nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt để bạn mua sắm những sản phẩm điện tử, điện lạnh và hàng loạt thiết bị khác với giá giảm sâu.

MediaMart giam gia sau cac san pham dien may hinh anh 2 3_5.jpg

Một số sản phẩm được giảm giá trong chương trình.

Ngoài việc giảm giá sâu, hệ thống còn áp dụng các hình thức ưu đãi khác: Mua 5-10 sản phẩm gia dụng giảm thêm 5-10%; giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh; trả góp 0%, trả trước 0 đồng... để kích cầu mua sắm trong thời điểm này.

Dịp này, nhiều sản phẩm điện máy, công nghệ sẽ được MediaMart khuyến mãi giảm giá đến 50% và tặng thêm quà. Bạn đọc có nhu cầu mua sắm có thể truy cập website www.mediamart.vn hoặc liên hệ hotline: 19006788.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện