Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mê vũ nữ khỏa thân, thạc sĩ trở thành kẻ giết người (kỳ 1)

Xác 2 phụ nữ môi giới bất động sản ở Mỹ nằm trong ôtô với những viên đạn trên cơ thể. Cảnh sát chỉ có dấu vân tay và vết giày của nghi phạm.

me nghi con giet nguoi anh 1
Ngày 4/12/1995, Roxanne Ellis và Michelle Abdill - 2 phụ nữ ở thành phố Medford, bang Oregon, Mỹ - mất tích. 2 người đồng sở hữu một công ty quản lý bất động sản. Buổi trưa hôm ấy, một khách hàng gọi điện thoại cho Roxanne và nói anh ta muốn thuê một căn hộ ở tòa nhà chung cư Sheraton Court. Roxanne rời khỏi nhà vào buổi trưa để cho khách xem căn hộ lúc 11h. Vài giờ sau, Roxanne gọi điện thoại cho Michelle và nói bình ắc quy của xe hỏng nên cô cần Michelle đón. 
me nghi con giet nguoi anh 2
Cảnh sát thấy xe của Michelle trong bãi đỗ xe của khu chung cư Sheraton Court. Mọi thứ của Michelle - như ví, camera, áo khoác - vẫn còn nguyên. Nhưng xe của Roxanne biến mất, nghĩa là nó không hỏng. Trong căn hộ mà Roxanne dẫn khách tới, cảnh sát không thấy dấu hiệu của hành động bạo lực hay xô xát. Có vẻ như đây không phải là vụ cướp tài sản rồi giết người.
me nghi con giet nguoi anh 3
3 ngày sau khi 2 phụ nữ mất tích, một người dân phát hiện xe của Roxanne trong một bãi đỗ xe cách khu chung cư khoảng 5 km. Xác Roxanne và Michelle nằm bên trong xe, bên dưới vài hộp giấy với nhiều vết đạn. Hung thủ dùng băng dính để trói tay và bịt miệng hai nạn nhân trước khi bắn họ. 
me nghi con giet nguoi anh 4
Những vết máu trong xe cho thấy kẻ sát nhân bắn họ trong xe. 4 vỏ đạn từ súng 25 mm nằm gần 2 thi thể. 
me nghi con giet nguoi anh 5
Kẻ sát nhân để lại rất nhiều dấu giày trong xe và trên thanh hãm xung, song cảnh sát không thấy bất kỳ dấu vân tay nào trong xe. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, 2 nạn nhân tử vong vào ngày họ mất tích và hung thủ không cưỡng hiếp họ.
me nghi con giet nguoi anh 6
Một vết cắt xuất hiện dưới đầu gối chân trái của Roxanne, gần vị trí kẻ sát nhân trói cô bằng băng dính. Vị trí vết cắt cho thấy hung thủ trói chân người phụ nữ bằng băng dính trong căn hộ, nhưng hắn dùng dao cắt băng dính để cô có thể bước lên xe. 
me nghi con giet nguoi anh 7
Một phụ nữ trong khu chung cư Sheraton Court thấy một nam giới để xe ở bãi đỗ vào khoảng 11h trong ngày 2 nạn nhân mất tích. Căn cứ vào mô tả của cô, cảnh sát phác thảo ảnh chân dung của người đàn ông đó. 
me nghi con giet nguoi anh 8
Bằng cách nhúng băng dính mà hung thủ dùng để trói 2 nạn nhân vào loại dung dịch đặc biệt màu tím, các nhà điều tra phát hiện 2 dấu vân tay hoàn chỉnh và khá rõ ở mặt trong của băng dính. Kết quả đối chiếu cho thấy chúng không phải là vân tay của 2 nạn nhân.
me nghi con giet nguoi anh 9
Kết quả kiểm tra dữ liệu cuộc gọi trong điện thoại của Roxanne cho thấy cô nhận cuộc gọi của người đàn ông xem căn hộ từ khách sạn Tiki ở thành phố Medford, bang Oregon. 


me nghi con giet nguoi anh 10
Vài ngày sau khi cảnh sát nhờ các báo, kênh truyền hình công bố bức vẽ phác thảo chân dung kẻ khả nghi, một phụ nữ liên lạc với cảnh sát bằng điện thoại nói rằng hình vẽ rất giống con trai bà. Tên của anh ta là Robert Acremant, một người chưa có tiền án và từng phục vụ Không quân Mỹ. Người phụ nữ nói Roxanne từng cho bà và con trai xem căn hộ trống ở khu chung cư Sheraton Court. Nhà bà khá gần vị trí hung thủ để xe của Roxanne. Cảnh sát phát hiện một manh mối đáng chú ý: Anh trai của Robert là người quản lý khách sạn Tiki, nơi nghi phạm giết 2 phụ nữ thực hiện cuộc gọi tới điện thoại của Roxanne.

Mê vũ nữ khỏa thân, thạc sĩ trở thành kẻ giết người (kỳ 2)

Trước khi đoạt mạng 2 phụ nữ ở bang Oregon, Mỹ để cướp tiền, gã đàn ông mê vũ nữ khỏa thân còn sát hại một người bạn để trải nghiệm cảm giác giết người.

Quân Vũ

Ảnh: Buzzfeed

Bạn có thể quan tâm

Tiki Pháp luật