Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẹ tỷ phú Elon Musk làm người mẫu áo tắm

Bà Maye Musk cùng nhiều người tham gia chiến dịch quảng cáo với thông điệp khuyến khích phụ nữ không phân biệt màu da, tuổi tác, thêm tự tin, yêu thương bản thân mình.

Elon Musk anh 1

Ngày 15/5, Fox Business đưa tin bà Maye Musk - mẹ của tỷ phú Elon Musk - có mặt trong chiến dịch quảng cáo đồ bơi của thương hiệu Summersalt. Ở tuổi 73, bà Maye Musk vẫn được chọn là một trong những gương mặt đại diện cho phụ nữ có lối sống tích cực và luôn quyến rũ dù ở độ tuổi nào.

Elon Musk anh 2

Trước đó, mẹ của Elon Musk nhiều lần được mời làm người mẫu. Bà Maye Musk được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Hiện tại, bà vẫn hoạt động với tư cách người mẫu cho nhiều hãng thời trang và thường xuyên tham gia những buổi chia sẻ về kinh nghiệm làm đẹp. Năm 2015, Maye Musk xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York. Năm 2016, bà gia nhập công ty quản lý người mẫu IMG. Năm 2017, Maye Musk trở thành người mẫu lớn tuổi nhất của công ty mỹ phẩm CoverGirl.

Elon Musk anh 3

Ngoài Maye Musk, chiến dịch quảng cáo đồ bơi còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt đặc biệt khác. Người mẫu bạch biến ngoại cỡ Andrea Thomas là một trong những người mẫu quảng bá lần này.

Elon Musk anh 4

Ngôi sao yoga ngoại cỡ Jessamyn Stanley là một trong số những người mẫu tham gia chiến dịch. Những người phụ nữ với câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến tất cả phụ nữ thế giới thêm tự tin và yêu bản thân mình.

Elon Musk anh 5

Chiến dịch mang tên "Every Body is a Summersalt Body" mang ý nghĩa khuyến khích phụ nữ không phân biệt màu da, tuổi tác, số đo hình thể và ngành nghề thêm tự tin, yêu lấy cơ thể. Người phát ngôn của chiến dịch chia sẻ: "Những phụ nữ trong chiến dịch gồm các nhà hoạt động, doanh nhân và những người mong muốn tạo ra sự thay đổi và đi tiên phong trong cộng đồng của họ". Người mẫu dùng chân giả Lauren Wasser là một trong những người đặc biệt tham gia chiến dịch lần này.

Elon Musk anh 6

Hai nữ cầu thủ bóng đá Mỹ Ashlyn Harris (35 tuổi, trái) và Ali Krieger (36 tuổi) chụp ảnh đôi khi tham gia chiến dịch.

Elon Musk anh 7

Jari Jones - diễn viên, nhà văn và nhà hoạt động vì quyền LGBTQ - đồng hành cùng chiến dịch với hy vọng lan toả thông điệp đã đến lúc phụ nữ được thể hiện cách sống hiện đại tự tin, năng động và đầy nhiệt huyết.

Hình ảnh đầu tiên của Baek Hyun (EXO) ngày nhập ngũ

Thành viên EXO lên đường nhập ngũ vào đúng ngày sinh nhật. Trước đó, anh từng bị chỉ trích lười biếng, thiếu trách nhiệm với xã hội khi nhập ngũ dưới hình thức nhân viên cộng đồng.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Elon Musk Giải trí

Gia Bitcoin tang manh hinh anh

Giá Bitcoin tăng mạnh

0 1

Sau nhiều tuần chật vật lấy lại mốc giá 40.000 USD/đồng, Bitcoin đã được tiếp nhiệt bởi động thái mới nhất của Elon Musk. Hôm 14/6, giá có thời điểm vượt 41.000 USD/đồng.