Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mê Trang trở thành đơn vị phục vụ cà phê duy nhất tại APEC

Trở thành đơn vị phục vụ cà phê duy nhất tại hội nghị cao cấp APEC 2017, cà phê Mê Trang đang tích cực chuẩn bị để góp phần mang lại thành công cho hội nghị lần này.

Cà phê Mê Trang là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất cà phê sạch tại Việt Nam. Được xây dựng từ năm 2000, đến nay đã trải qua hơn 16 năm phát triển, Mê Trang đang nỗ lực cải thiện hơn nữa chất lượng, mẫu mã, hương vị và phong cách phục vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đến nay, sản phẩm của Mê Trang đã được phân phối rộng rãi khắp cả nước và thị trường quốc tế.

ca phe Me Trang anh 1
Cà phê Mê Trang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Ngay từ khi có quyết định, Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang đã nhanh chóng hoàn tất công tác chuẩn bị để phục vụ hội nghị. Các sản phẩm cà phê được pha chế tại hội nghị bao gồm Cà phê organic MCO và cà phê hạt chuyên cho pha máy Mro. Hai loại cà phê này đều là sản phẩm chủ lực của công ty, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các đại biểu tham dự hội nghị.

ca phe Me Trang anh 2
Các đại biểu bày tỏ sự hài lòng với chất lượng cà phê Mê Trang.

Sự hài lòng của người dùng chính là nguồn động viên có giá trị nhất dành cho những nỗ lực không ngừng của Mê Trang, để công ty tiếp tục đầu tư và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Trở thành đơn vị duy nhất phục vụ cà phê tại một hội nghị quốc tế là vinh dự lớn đối với cà phê Mê Trang. Đây chính là phần thưởng lớn nhất khẳng định thương hiệu của Mê Trang trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hội nghị cao cấp APEC dự kiến sẽ có sự tham gia của 21 nền kinh tế trên thế giới với khoảng 2.500 đại biểu. Hội nghị sẽ bao gồm 200 hoạt động lớn nhỏ với mục tiêu tăng cường quan hệ đối ngoại, sự hợp tác kinh tế, chính trị giữa các nước thành viên. Với Việt Nam, đây là hoạt động có ý nghĩa giúp các doanh nghiệp, địa phương có thêm cơ hội mở rộng quan hệ, giao lưu phát triển.

ca phe Me Trang anh 3
Cà phê Mê Trang cũng được nhiều nghệ sĩ yêu thích.

APEC 2017 được mở đầu với 7 hội thảo quan trọng trong các lĩnh vực: chống tham nhũng và minh bạch hóa với Hội thảo về nâng cao tham gia của xã hội vào chống tham nhũng do Thanh tra Chính phủ chủ trì; Bộ Khoa học Công nghệ chủ trì về chính sách về khoa học công nghệ sáng tạo với hội thảo về nâng cao năng lực, sáng tạo, kết nối; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì nhóm công tác về chống buôn bán và chặt phá rừng bất hợp pháp; tổ chức đối thoại công tư với các doanh nghiệp nhỏ và vừa về thúc đẩy thương mại hợp pháp trong các sản phẩm gỗ thu hoạch và tăng cường kết nối chuỗi cung ứng hướng tới tăng trưởng bền vững…

Theo Bộ Ngoại giao Việt Nam, chủ đề của năm APEC 2017 là “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”. Các thành viên cũng sẽ xác định ưu tiên của 4 ủy ban về thương mại và đầu tư, kinh tế, hợp tác kinh tế - kỹ thuật, ngân sách và quản lý cũng như các nhóm công tác khác của APEC. Các định hướng cho hoạt động của APEC trong năm 2017 cũng được triển khai trong các hội nghị.

Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang

Địa chỉ: 66 đường 2/4, phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 1900 2070

Website: www.metrang.com.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm