Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ ruột Pax Thiên bác bỏ việc đòi lại con từ Angelina Jolie

Trong khi thông tin trên được nhiều tờ báo nước ngoài đăng tải, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình và mẹ Pax Thiên lại khẳng định họ không hề biết đến sự việc.

Ngày 21/11, tạp chí New Idea cho biết mẹ ruột Pax Thiên – cậu bé được Angelina Jolie nhận nuôi ở Việt Nam – đang muốn đòi lại con trai.

“Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Brad và Angelina. Đây là điều họ sợ hãi suốt nhiều năm qua - bố mẹ ruột của Maddox, Pax hay Zahara muốn lấy lại con của họ”, tạp chí khẳng định.

Trước thông tin trên, phóng viên Zing.vn đã liên hệ với Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình TP.HCM để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, đại diện Trung tâm cho biết họ không nhận được thông tin gì về việc mẹ Pax Thiên muốn đòi lại con.

Hiện, Trung tâm cũng không liên lạc được với phía cha mẹ ruột Pax Thiên để xác minh vụ việc. Trong khi đó, bà Kim Xuyến (nhân viên của Trung tâm) đang trong thời gian nghỉ phép và không nhận trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào.

Trong khi đó, nguồn tin từ báo chí nước ngoài còn đi xa hơn với việc khẳng định Jolie và Pitt, người nhận Pax từ trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình vào năm 2007, không dễ dàng trả lại đứa bé.

“Tất nhiên họ sẽ chống lại điều này. Với cuộc ly hôn đang diễn ra, đây là điều cuối cùng mà họ cần”, nguồn tin nói thêm.

me pax thien muon doi lai con anh 1
Pax Thiên (giữa) xuất hiện chững chạc bên cha mẹ nuôi. Ảnh: The Sun.

Theo bài viết trên, nơi nhận nuôi Pax Thiên sau khi em bị bỏ rơi là Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em Tam Bình, thuộc quận Thủ Đức, TP.HCM. Hầu hết trẻ em tại đây đều là con của các tù nhân.

Trả lời phỏng vấn tờ New Idea, bà Nguyễn Kim Xuyến, một nhân viên làm việc tại Trung tâm cho biết: “Họ đưa người mẹ đến bệnh viện để sinh con, sau đó đưa cô ấy trở lại nhà tù, còn con của cô ấy thì vào đây”.

me pax thien muon doi lai con anh 2
Khoảnh khắc vui vẻ của Pax Thiên bên mẹ Angelina Jolie. Ảnh: The Sun.

Bà nói thêm kể từ khi nhận nuôi Pax, Angelina Jolie vẫn chưa trở lại thăm nơi cưu mang con trai như đã hứa trước đó. Tờ Mirror cũng trích lời bà Xuyến cho hay hiện Trung tâm Tam Bình đang gặp khó khăn, rất cần hỗ trợ tài chính từ phía Jolie.

“Chúng tôi cần tiền mua thực phẩm và giúp các bé có cuộc sống tốt hơn”, bà nói.

me pax thien muon doi lai con anh 3
Bà Nguyễn Kim Xuyến chụp ảnh cùng Angelina Jolie năm 2007. Ảnh: Daily Mail.

Trả lời phỏng vấn Zing.vn, đại diện Trung tâm cho biết họ không nhận được thông tin gì về việc mẹ Pax Thiên muốn đòi lại con. Trung tâm chưa liên lạc được với phía cha mẹ ruột Pax Thiên để xác minh vụ việc.

Về nghi vấn Trung tâm đang gặp khó khăn và yêu cầu hỗ trợ từ phía Jolie, đại diện trên cũng cho biết họ chưa có thông tin gì về việc này. Do đó, họ không xác nhận thông tin mà New Idea hay Mirror đưa ra.

me pax thien muon doi lai con anh 4
Phạm Thu Dung, mẹ ruột của Pax Thiên

 

. Ảnh: TTVH

Trả lời báo Thể thao Văn hóa, chị Phan Thu Dung - mẹ ruột Pax Thiên - cho biết chị và gia đình chưa bao giờ mảy may suy nghĩ đòi lại con. 

“Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nhưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được”, chị Thu Dung nói.

Gia đình chị Thu Dung cũng khẳng định họ luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên nhưng lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp chứ không hề có ý định mang cậu trở về.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên vì sao lại có những thông tin dựng đứng như vậy, điều đó làm sứt mẻ tình cảm của chúng tôi dành cho cháu cũng như ông bà Pitt-Jolie”, ông Phạm Chiến, cha ruột của Thu Dung, nói.

 

 


Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Giải trí