Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Mẹ Rồng' muốn được tham gia vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Sau khi Kit Harington có được vai diễn trong "Eternals", Emilia Clarke cũng bày tỏ mong muốn góp mặt trong vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng này.

Mới đây, Emilia Clarke thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với The Times rằng cô mong muốn được tham gia một bộ phim do Marvel Studios sản xuất. Nữ diễn viên còn đùa rằng, tự cảm thấy đây là suy nghĩ có phần ngu ngốc và ngớ ngẩn.

Cô nói: "Tôi muốn làm một cái gì đó hơi ngu ngốc và ngớ ngẩn. Chẳng hạn như tham gia The Avengers. Điều đó có thể cho tôi sự tự hào và cười to với ai đó (ám chỉ Kit Harington - người đóng vai Jon Snow trong Game of Thrones cùng cô và hiện đã gia nhập MCU)".

Emilia Clarke anh 1

Emilia Clarke mong muốn nối gót đồng nghiệp, gia nhập MCU.

Câu nói trên của nữ diễn viên tuy mang hàm ý bông đùa nhưng lại được một bộ phận khán giả ủng hộ. Sau những lần trở lại không thành công trong quá khứ, việc Emilia Clarke có cơ hội tham gia các "bom tấn" nhà Marvel hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thay đổi cho sự nghiệp của cô.

Trước đó, biên kịch của Iron Man 3 - Drew Pearce tiết lộ rằng Emilia Clarke suýt chút nữa đã có đất diễn trong phim, nếu kịch bản không bị thay đổi vào phút chót. Cụ thể, biên kịch Iron Man 3 dự định cho nhân vật Maya Hansen của Emilia Clarke là phản diện bí mật chính. Nhưng CEO tổng của Marvel khi đó là Ike Perlmutter lại thay đổi mối quan tâm về các nữ phản diện. Bởi vậy, nữ diễn viên vụt mất cơ hội toả sáng trong một bộ phim MCU.

Dù đến nay, khán giả chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc Emilia Clarke tiếp tục được lựa chọn tham gia vũ trụ phim siêu anh hùng, nhưng với việc cô từng được chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige để mắt tới, nữ diễn viên vẫn hoàn toàn có khả năng góp mặt vào The Avengers trong tương lai.

Emilia Clarke sinh ngày 23/10/1986. Cô từng nhận đề cử Emmy với vai "Mẹ Rồng” Daenerys trong series đình đám Game of Thrones. Hình ảnh Mẹ Rồng với nhan sắc quyến rũ và đầy khí chất trở thành biểu tượng "đóng đinh" với Emilia Clarke, đưa danh tiếng cô vươn xa trên toàn thế giới. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng góp mặt trong một số bộ phim phim điện ảnh nổi tiếng khác như Me before you, The voice from the stone...

Minh tinh ‘Game of Thrones’ muốn trở thành điệp viên 007

Emilia Clarke bày tỏ mong muốn được vào vai phiên bản nữ của James Bond. Nữ diễn viên cho rằng đây là việc thú vị nhất trên đời mà cô có thể làm.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Game of Thrones Phim ảnh