Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ Ngọc Duy The Voice Kids không kêu gọi mọi người nhắn tin

"Tôi nghĩ người lớn chúng ta nên cố gắng bảo vệ các bé, không nên để những đứa trẻ chỉ mới 11, 12 tuổi phải hứng chịu những lời nói không hay của dư luận", mẹ của thí sinh đội Thanh Bùi chia sẻ.

Mẹ Ngọc Duy: "Tôi không kêu gọi mọi người nhắn tin cho Duy..."

- Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi xem Ngọc Duy trình diễn đêm chung kết "The Voice Kids" vừa qua?


- Tôi cảm thấy vui và tự hào. Tôi chưa bao giờ nghĩ Duy sẽ vào được đến vòng chung kết. Ngay từ đầu gia đình tôi chỉ định cho cháu thi thử sức thôi.

- Lúc Quang Anh được xướng tên mà không phải là Ngọc Duy hay Mỹ Chi, lúc đó chị có cảm nhận gì?

- Tôi hài lòng với kết quả này. Duy đã làm hết sức mình, cháy hết mình và tôi thấy Quang Anh thật sự xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Ngọc Duy và mẹ.

- Nhiều khán giả cho rằng trong buổi thi toàn bộ các tiết mục Ngọc Duy tỏ ra ngang sức với Quang Anh, nhưng kết quả lại về thứ 3 số lượt bình chọn. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi không có suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Với tôi, cả ba bé vào được đến vòng cuối cùng này đã là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, ai là quán quân đều xứng đáng, quan trọng là các bé đã được thể hiện tài năng và đam mê, gặp được những người bạn và người thầy tâm huyết.

- Cuộc thi đã kết thúc nhưng những ồn ào giữa fan của Mỹ Chi và Quang Anh dường như vẫn chưa lắng xuống vì kết quả chung cuộc "The Voice Kids, chị có biết về chuyện này không?

- Tôi cũng nghe nói nhưng không biết rõ về sự việc này. Tôi nghĩ người lớn chúng ta nên cố gắng bảo vệ các bé, không nên để những đứa trẻ chỉ mới 11, 12 tuổi phải hứng chịu những lời nói không hay của dư luận. Các bé sẽ phải chịu áp lực rất lớn và không còn hồn nhiên như đúng độ tuổi của chúng nữa.

Hình ảnh dễ thương của Ngọc Duy.

- Với tư cách là một phụ huynh, cô nghĩ sao về cái gọi là "sân chơi trẻ em" nhưng lại bị người lớn xen vào quá mức?

- Bản thân tôi thấy The Voice Kids là một chương trình rất hay. Con tôi cũng có được rất nhiều trải nghiệm thú vị và đáng quý từ đây. Chúng ta nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và vô tư như đúng lứa tuổi của các bé tham gia chương trình. Như vậy, Giọng hát Việt nhí mới trở về đúng tính chất và ý nghĩa của nó.

- Fan Mỹ Chi kêu gọi trên mạng rất đông, còn bên phía Quang Anh có cả Sở Giáo dục gửi công văn kêu gọi bầu chọn, cô và người thân trước đêm thi có động thái gì để kêu gọi cho bé Duy không?

- Rất nhiều người quen thân với gia đình tôi biết Duy tham gia chương trình nên đều theo dõi từ đầu đến cuối. Tôi không kêu gọi mọi người nhắn tin cho Duy, để mọi người thưởng thức và quyết định có nên nhắn tin ủng hộ Duy vào tiếp vòng trong hay không.

- Ngọc Duy bây giờ cũng được rất nhiều tầng lớp khán giả yêu thích, chị sắp xếp thế nào cho việc đi hát và đi học của con?

- Được nhiều người yêu quý, gia đình tôi và bản thân Duy cũng cảm thấy rất vui và biết ơn. Trước mắt gia đình tôi muốn cháu tập trung hết cho việc học văn hoá và học thanh nhạc một cách bài bản, chưa muốn cho cháu đi diễn nhiều.

- Chị có tính tới việc sẽ làm album kỷ niệm cho bé để cảm ơn các khán giả đã yêu quý bé trong suốt thời gian qua không?

- Gia đình tôi rất cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho Duy. Còn việc làm album cho cháu gia đình tôi vẫn chưa nghĩ đến.

Ngọc Duy và Thanh Bùi trên sân khấu The Voice Kids đêm chung kết.

Ngọc Duy: "Không biết vì sao lại ăn ý với thầy Thanh..."

- Khi trở lại trường, thầy cô, bạn bè đón tiếp em thế nào? Có khác gì so với trước khi được nhiều người biết đến không?

- Mọi người đều rất nhiệt tình chào đón em. Bây giờ đi đâu cũng có người nhận ra em, em cảm thấy rất vui.

- Trong đêm thi "Giọng hát Việt nhí", em đã thể hiện rất ăn ý với thầy Thanh Bùi, nhưng chỉ có 1 tuần để tập luyện, em làm thế nào để trình diễn tốt như vậy?


- Thầy Thanh Bùi đã dạy cho em rất tận tình và vất vả. Em cũng không biết tại sao lại biểu diễn ăn ý với thầy như thế (cười).

Thanh Bùi dành rất nhiều tình cảm cho các em nhỏ trong đội.

- Trải qua cả một hành trình của "The Voice Kids", em thấy mình đã học được những gì từ cuộc thi này?

- Em được rất nhiều từ thầy Thanh Bùi. Thầy dạy em thanh nhạc và chỉ con biết làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ, không chỉ là một ca sĩ.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc