Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ Michael Jackson tố bị cháu trai bạo hành tinh thần

Katherine Jackson khẳng định bà là nạn nhân bị lạm dụng tinh thần và tài chính dưới bàn tay của cháu trai mình, Trent Lamar Jackson, suốt nhiều năm qua.

Nộp đơn tố cáo lên toà án Los Angeles, mẹ "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson khẳng định nhiều năm qua bà luôn sống trong sợ hãi với người cháu trai, Trent Lamar Jackson.

Katherine Jackson tố cáo cháu trai đã khống chế tinh thần bà, thường xuyên la hét, lớn tiếng, mạnh tay khiến bà luôn ở trong tình trạng sợ sệt và bối rối. Bà tiết lộ rằng đôi lúc bà sợ đến nỗi chẳng dám về nhà một mình.

Đặc biệt, Trent Lamar Jackson còn cố thao túng tài chính của bà khi truy cập trái phép vào tài khoản ngân hàng, tự ý sử dụng thẻ tín dụng của bà để mua sắm riêng. 

me Michael Jackson to Trent Lamar Jackson anh 1
Katherine Jackson và cháu trai Trent Lamar kiêm lái xe của bà nhiều năm qua. Ảnh: Gossip. 

 

Trong đơn kiện, bà Katherine Jackson mô tả cháu trai “là kẻ lạm dụng”. Người phụ nữ 86 tuổi cho biết bà từng nhiều lần cố đuổi cháu rời khỏi nhà chính, sang ở khu dành cho khách nhưng Trent Lamar kiên quyết từ chối. 

Katherine đang ở London cùng con gái, nữ ca sĩ Janet Jackson. Đến nay bà vẫn chưa dám về lại dinh thự xa hoa mà con trai để lại.

me Michael Jackson to Trent Lamar Jackson anh 2
Katherine Jackson và con trai Michael Jacksson khi còn sống. Ảnh: New York Times. 

 

Thẩm phán đã ban hành lệnh cách ly và yêu cầu Trent Lamar Jackson dọn khỏi ngôi nhà của bà Katherine, trao nộp tất cả chìa khóa, mật khẩu trong nhà và không được phép sử dụng thẻ tín dụng của bà.

Còn phán xét chính thức của toà án đối với Trent Lamar Jackson sẽ diễn ra trong phiên toà ngày 1/3. Phía Trent Lamar vẫn chưa có bất kỳ phát biểu chính thức nào.

Bà Katherine Jackson, hiện là người giám hộ hợp pháp của ba người con Michael Jackson, được "ông hoàng nhạc pop" để lại 40% tài sản cùng căn biệt thự ở Mỹ. 

Phương Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí