Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẹ không nhận ra con trai sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Noppajit Monlin đã thay đổi ngoại hình hoàn toàn.

Noppajit Monlin tham gia "Let Me In Thailand", phiên bản Thái Lan của một chương trình nổi tiếng Hàn Quốc, với mong muốn thay đổi ngoại hình. Noppajit bị cằm cong nên không thể nhai được bình thường. 

Nam thanh niên này được sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ đã chỉnh sửa hàm, trán và mí mắt của Noppajit.

chang trai lot xac sau phau thuat tham my anh 1
Noppajit Monlin thay đổi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: AO

Ngoài ra, chàng trai này được tiêm Botox vào tuyến nước bọt để giúp điều chỉnh lượng nước bọt tiết ra và trị liệu để loại bỏ nhược điểm trên da.

Khi quá trình thẩm mỹ hoàn tất, khuôn mặt Noppajit thay đổi hoàn toàn. Sau ba tháng, anh được gặp lại mẹ tại một nhà hàng. Người mẹ không nhận ra con trai mình, dù Noppajit ngồi ở một bàn khác đối diện với bà.

Khi Noppajit lại gần, người mẹ vẫn chưa hết ngạc nhiên và hỏi: "Con đấy à? Thật sự là con sao?".

Người mẹ không thể tin được hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Noppajit. Bà phải nhìn vào vết sẹo trên tay để khẳng định đó là con trai mình.

Theo Noppajit, cuộc đời của anh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ. "Bây giờ, tôi có nhiều bạn bè hơn", anh nói.

Dù ngoại hình đã thay đổi, chàng trai này vẫn dành tình cảm cho Tob - một cô gái chuyển giới mà Noppajit quen qua Facebook. Hai người đã yêu nhau được 3 năm.

Nữ sinh Học viện Hàng không lột xác sau khi giảm 20 kg

18 năm gắn liền với hình ảnh béo tròn, xấu xí, Hoài Thương quyết tâm giảm cân, thay đổi ngoại hình bằng cách tập luyện và ăn uống khoa học.


Quang Minh

Theo AO

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Sức khỏe