Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẹ Jennifer Lopez vui khi con gái yêu Ben Affleck

Ben Affleck và Jennifer Lopez gặp lại nhau ở Los Angeles sau khi hai ngôi sao hoàn thành công việc riêng.

Ngày 12/6, theo People, Ben Affleck và Jennifer Lopez gặp lại ở Los Angeles sau thời gian ngắn tạm xa nhau vì công việc.

Ben Affleck va Jennifer Lopez tai hop anh 1

Jennifer Lopez về Los Angeles sau khi hoàn thành công việc ở Miami.

Gần đây, tài tử Gone Girl dành thời gian bên cạnh bà Guadalupe Rodriguez - mẹ của Jennifer Lopez. Hai người có mặt ở Las Vegas để thực hiện dự án chưa được tiết lộ. Nguồn tin cho biết bà Guadalupe được nam diễn viên mời làm khách mời trong một bộ phim.

"Trước đây, Ben Affleck và mẹ của J.Lo thân thiết. Nhiều năm trước, bà thấy buồn khi họ quyết định đường ai nấy đi. Giờ đây Guadalupe vui vì con gái và hôn phu cũ quay lại", nguồn tin nói với People.

Người này cũng cho biết Jennifer Lopez là người có hiếu. Việc chiếm được tình cảm của Guadalupe rất quan trọng. J.Lo thích việc Ben và mẹ cùng dành thời gian vui vẻ bên nhau.

Trước khi gặp lại ở Los Angeles, J.Lo bận quay MV ở Miami. Cô cũng vừa ký hợp đồng dài hạn với Netflix, trong cả vai trò diễn xuất lẫn đạo diễn.

Thông tin cặp Bennifer tái hợp diễn ra cuối tháng 4, sau khi Affleck xuất hiện tại nhà riêng của J.Lo, vào thời điểm nữ ca sĩ chia tay Alex Rodriguez.

Sau đó, họ thường xuyên gặp nhau ở Los Angeles, cùng đi nghỉ dưỡng ở Montana. Ngày 1/6, paparazzi ghi lại cảnh hai ngôi sao nắm tay khi ăn tối tại nhà hàng 5 sao tại khách sạn Pendry, Tây Hollywood.

"Hai người có kế hoạch về tương lai. Họ muốn dành thời gian bên nhau nhiều nhất có thể. Jennifer Lopez muốn chuyển hẳn về Los Angeles sống để có thời gian bên cạnh người yêu", nguồn tin của People nói thêm.

Ben Affleck va Jennifer Lopez tai hop anh 2

Ben Affeck thường xuyên đến nhà J.Lo.

Nguồn cảm hứng của ca sĩ gen Z

Trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Lorde chỉ phát hành ba album chính thức. Song, âm nhạc của ngôi sao người New Zealand ảnh hưởng đến nhiều ca sĩ thế hệ mới.

Ngã rẽ khác biệt của các sao nữ phim 'Sex and the City'

Sau khi rời khỏi chương trình ăn khách "Sex and the City", sự nghiệp và cuộc sống của bốn nữ diễn viên chính có nhiều khác biệt.

Trạch Dương

Ảnh: Backgrid

Bạn có thể quan tâm