Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ Huyền My thuê luật sư bảo vệ con gái

Mẹ Huyền My cho biết gia đình đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để giải quyết thông tin á hậu "nhắn tin tán tỉnh thiếu gia đã có người yêu" mà một trang mạng đăng tải.

Hôm qua, gia đình Á hậu Huyền My đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cô nhắn tin "tán tỉnh" một thiếu gia sinh năm 1997 sống tại Hà Nội, dù biết người này đã có người yêu. Bà Lan Phương, mẹ của Á hậu Huyền My, cho biết: "Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này".

Trước đó, một trang tin đăng tải dòng trạng trái trên một tài khoản cá nhân cáo buộc Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My nhắn tin "tán tỉnh" một thiếu gia sinh năm 1997 sống tại Hà Nội dù biết người này đã có người yêu.

Nhân vật này đăng hình chụp lại tin nhắn được cho là của Huyền My và khẳng định người đẹp sinh năm 1995 đã chủ động nhắn tin tình cảm cho bạn trai cô. 

Ngoài ra, tài khoản này còn đưa ra thông tin bạn trai cô chính là người đã mua chiếc váy Huyền My mặc với giá 6.500 USD (khoảng 146 triệu) trong show diễn của NTK Hoàng Hải vào tối 13/5 tại Hà Nội.Thông tin này đã thu hút nhiều bình luận trái chiều, đặc biệt là những lời chỉ trích nhắm vào Huyền My.  

Huyen My len tieng ve scandal tinh cam anh 1
Á hậu Huyền My.

'Tôi cảm thấy tổn thương cho con gái'

Trước những ồn ào trên, bà Lan Phương cho biết: "Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn".

"Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không liên quan. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin", bà Lan Phương nhấn mạnh.

Bà Lan Phương chia sẻ thêm: "Ngay sau khi sự việc diễn ra, tôi có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định không có chuyện Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy".

"Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và là một khách mời của NTK Hoàng Hải", bà kể lại.

"Sau đó, Huyền My mới nhớ ra người bạn này vì trước đó cả hai đã lâu không liên lạc sau lần Sơn chủ động trước. Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ về việc có làm tổn thương hay ảnh hưởng đến ai hay không?", bà quả quyết.

Nội dung tin nhắn chắp vá, không rõ ràng

Ngoài ra, bà Lan Phương thông báo đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc. Luật sư riêng của gia đình Huyền My sẽ sớm có phản hồi rõ ràng và đầy đủ. 

Theo NTK Hoàng Hải, Huyền My và nhân vật thiếu gia sinh năm 1997 không thân thiết và đến cuối giờ người đẹp mới biết thông tin đấu giá từ thiện.

Bà Phạm Kim Dung, phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, nhận định những nội dung tin nhắn được trang tin trên đăng tải không rõ ràng cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc trao đổi khác nhau. Do đó, không thể hiểu rõ đó là câu chuyện gì và cũng không thấy có điều gì bất thường..

Bà cho biết tính cách á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện, trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ. Bà cho rằng việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, nếu có, là điều khá bình thường. 

Hiện tại, Huyền My đang tập trung thời gian và tâm sức để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017.

Show diễn Hoàng Hải Các thiết kế mới của Hoàng Hải mang phong cách quyễn rũ, kỳ bí với chất liệu chính là voan mỏng, lụa Italy.

Dàn hoa hậu, á hậu khoe sắc trong show thời trang Hoàng Hải

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, á hậu Tú Anh... cùng dàn người đẹp tới ủng hộ show thời trang của NTK Hoàng Hải.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí