Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Mê cung' tập 7: Hoàng Thùy Linh bị chê diễn xuất

Xuất hiện trở lại tập 7 "Mê cung", Hoàng Thùy Linh nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất.

'Mê cung' tập 7: Phá án thành công, ác nhân Fedora bị công an tóm gọn Fedora (Doãn Quốc Đam) tỉ mỉ lên kế hoạch trả thù cho cái chết của bạn gái trong suốt 6 tháng. Nhờ sự hợp tác giữa Quyết (Bảo Anh) và Khánh (Hồng Đăng), công an phá án thành công.

Tập 7 phim Mê cung phát sóng tối 15/5 tiếp tục giải mã về Fedora (Doãn Quốc Đam) và những ẩn ức khiến hắn trở thành sát nhân. 

Cuộc đấu trí của Khánh và Fedora

Tập phim mở đầu với cảnh Fedora ép mẹ đẻ (NSƯT Hương Dung) đi đến ngôi nhà hoang - nơi bà năm xưa sinh ra hắn. Tại đây, hai mẹ con Fedora đã có cuộc đối thoại về tất cả ẩn ức năm xưa.

Dù bị bỏ rơi nhưng Fedora nắm rất rõ thông tin về mẹ đẻ mình ở từng giai đoạn. Hắn hận mẹ đẻ cực độ. 18 tuổi, bà bỏ rơi Fedora, đến năm 20 tuổi, bà đã thành lập công ty bình phong để đi buôn lậu.

Khi Fedora bị đưa đi trại giáo dưỡng, bà đã là doanh nhân trẻ thành đạt nhất thành phố. Mẹ Fedora thú nhận đã từng có ý định bỏ đứa bé kia đi (đứa bé đó có thể là Đinh Quang Nhật) để đến trại trẻ mồ côi đón Fedora về, nhưng bà nghĩ làm như vậy là quả báo, vĩnh viễn không siêu sinh.

Hoang Thuy Linh anh 1
Fedora hận mẹ đẻ của mình vì đã bỏ rơi hắn khi mới lọt lòng.

Nghe mẹ mình nói, Fedora cho biết bà đang bị quả báo. Lúc này, hắn đã trói mẹ vào ghế và quấn bom quanh người bà. Hắn cầm trong tay nút bấm, bom có thể được kích hoạt nổ bất cứ lúc nào.

Mặc dù không được Fedora tha thứ, tuy nhiên khi nhìn thấy con trai sắp bị cảnh sát bắn, bà đã nhanh chóng đỡ phát súng cho Fedora với hy vọng chuộc lại những lỗi lầm mà bà đã gây ra cho con trai năm xưa. Fedora sau đó bị bắt.

Đội điều tra đưa Fedora đến bệnh viện vì trước đó hắn đã "ăn" một phát đạn của Quyết tại nhà bác sĩ tâm lý. Fedora cũng đã bước đầu khai nhận hành vi của mình.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy Ngọc Lan vẫn còn sống và cũng đang điều trị tại đây, Fedora liền từ chối tất cả các câu hỏi của cảnh sát, phủ nhận mọi cáo buộc chỉ vì chưa đạt được mục đích là trả thù cho người yêu cũ.

Bị giám sát chặt chẽ, tuy nhiên Fedora vẫn tìm cách trốn thoát và bắt cóc luôn cả nữ bác sĩ chỉ để dẫn mình đến nơi điều trị của Ngọc Lan. Nhưng Fedora không biết rằng đây thực chất là một cái bẫy mà Khánh đã đặt ra chỉ vì trước đó đội cảnh sát không có đủ bằng chứng khẳng định Fedora chính là hung thủ gây ra hàng loạt những cái chết trước đó.

Hoàng Thùy Linh bị chê diễn xuất

Hoang Thuy Linh anh 2
Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh chưa thực sự thuyết phục.

Trong một diễn biến khác, Lam Anh cũng đã trở lại với màn ra mắt mẹ chồng tương lai. Tuy nhiên người đẹp có vẻ không được khôn khéo trong việc ăn nói nên đã khiến mẹ Khánh vốn đã không thích, nay lại càng "ác cảm" hơn.

Hoàng Thùy Linh trong vai Lam Anh tiếp tục xuất hiện xinh đẹp, nhẹ nhàng trong phim. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, cô nhận một số ý kiến trái chiều về diễn xuất. Nhiều khán giả cho rằng biểu cảm của cô có phần bị gượng.

"Diễn không hợp lý lắm, nhất là cảnh nói: 'Mẹ cháu mất rồi'. Thường nói đến người mẹ đã khuất thì nhân vật sẽ cúi đầu xuống giọng buồn buồn mới đúng", một khán giả bình luận. Trong khi một khán giả nêu quan điểm: "Nếu người khác thì thương đấy. Nhưng nhìn Hoàng Thùy diễn thì không thấy thương mà chỉ thấy gượng".

Bạn có thể quan tâm

Hoàng Thùy Linh Phim ảnh Phim truyền hình