Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Mê cung’ tập 17: Đông Hòa sợ hãi khi Thịnh Ngựa chết thảm

Là một luật sư đầy mưu mô và thủ đoạn, Đông Hòa vẫn không giấu được sự sợ hãi khi tỉnh dậy cạnh xác chết của Thịnh.

'Mê cung': Lam Anh được lòng mẹ chồng tương lai Trước khi tiếp tục việc du học, Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) chính thức xin ra mắt mẹ Khánh (Hồng Đăng).

Tập 17 Mê cung phát sóng tối 19/6 có nhiều tình tiết gay cấn. Theo đó, Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang) đã chính thức tái xuất sau lần chết hụt ở vụ án Fedora.

Đồng Ngọc Lan tuyên bố chưa cai nghiện

Đồng Ngọc Lan tuyến bố với ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) - Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát - rằng chưa cai nghiện ma túy được. Nhưng lời nói này không qua mắt được ông Đồng Vĩnh.

Vì chưa cai nghiện được nên Đồng Lan muốn kinh doanh để quên đi ma túy. Tuy nhiên, bố cô cho rằng con gái sai lầm khi lấy sự bận rộn để đè đi cái vật vã, bởi những áp lực kinh doanh sẽ khiến cô chạy đi tìm thuốc trước khi cô kịp nghĩ.

Ve nha di con anh 1
Đồng Lan trở lại sau vụ án Fedora.

"Nếu con đúng là con gái của bố thì việc làm ăn kiếm lời sẽ kích thích mạnh hơn ma túy nhiều", câu nói này của con gái khiến Đồng Vĩnh thích thú.

Trong một diễn biến khác, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã kết thúc thời gian thực tập và cô cần trở về trường để tiếp tục học báo chí.

Trước khi đi, điều Lam Anh lo lắng là anh trai cô - Đông Hòa (Việt Anh) - sẽ cảm thấy cô đơn. Cô sợ Đông Hòa không có ai chăm sóc vì anh vẫn chưa có bạn gái.

Ngoài việc quan tâm anh trai, Lam Anh trước khi lên đường cũng đã quyết định ra mắt mẹ chồng tương lai. Cô đến gặp mẹ Khánh và bày tỏ mong muốn được ra mắt bà thay vì quan hệ sếp - nhân viên như trước.

Mẹ Khánh đồng ý. Buổi ra mắt diễn ra ấm cúng nhưng Khánh (Hồng Đăng) bất ngờ bị gọi đến hiện trường của vụ án, bỏ lại bạn gái và mẹ mình ở nhà. Tình huống này không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Lam Anh tỏ ra đau khổ khi bạn trai vừa bỏ đi thì mẹ chồng tương lai cũng có việc gấp, cô phải ngồi lại một mình.

Thịnh Ngựa chết bí hiểm

Tập 17 của phim cũng có chi tiết đáng chú ý là Thịnh chết vì trúng độc. Trong khi, Đông Hòa lại là nhân chứng duy nhất của sự việc và có khả năng chính là nghi can sát hại Thịnh Ngựa.

Trước đó, Đông Hòa phải chuyển nốt số tiền bịt miệng cho Thịnh Ngựa vì bị gã uy hiếp bằng video ghi lại cảnh anh bắn chết Dương Vô Diện.

Ve nha di con anh 2
Đông Hòa sợ hãi khi nhìn thấy xác Thịnh.

Thay vì chuyển khoản, Đông Hòa hẹn gặp trực tiếp với gã nghiện để bàn bạc thêm về công ty của Lam Anh cùng với số tiền thừa kế của em gái. Khi vừa đến điểm hẹn, Đông Hòa bị vô hiệu hóa, nằm ngất xỉu trên ghế. Anh tỉnh lại trong khung cảnh phòng ốc trống trơn không có bóng người, bên giường ngủ là cái xác sùi bọt mép của Thịnh Ngựa.

Đông Hòa vốn là một luật sư đầy mưu mô, thủ đoạn. Nhưng đây là lần đầu tiên trong phim nhân vật phải hốt hoảng, lo sợ. Anh ta bị đánh úp và hoàn toàn không kịp chuẩn bị gì. 

Đông Hòa đứng trước cảnh "tiến thoái lưỡng nan". Nếu bỏ chạy, anh sẽ bị tình nghi là hung thủ. Còn nếu chọn ngồi lại làm nhân chứng thì lại dễ trúng mưu của hung thủ vì trong căn phòng đã để sẵn lọ chứa chất độc với dấu vân tay của Đông Hòa. Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình