Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẹ của giáo sư Mỹ bị con phá bĩnh: 'Bọn trẻ tưởng đó là tôi'

Vị giáo sư bị 2 đứa con xông vào phá rối khi đang phỏng vấn trực tiếp cảm thấy ngại ngùng thì mẹ của ông cho rằng sự cố thật "hài hước" và cho biết "bọn trẻ tưởng đó là chúng tôi".

Lên sóng trực tiếp, giáo sư Mỹ bị hai con 'phá bĩnh' Dù hai con xông vào phòng gây "náo loạn", giáo sư Robert Kelly, Đại học Quốc gia Pusan (Hàn Quốc), vẫn cố gắng hoàn thành cuộc trò chuyện với BBC về vụ tổng thống Hàn bị phế truất.

Dù cuộc phỏng vấn trực tiếp của Giáo sư Ellen Kelly bị các con làm gián đoạn, gia đình ông cảm thấy sự cố trên khá "hài hước".

Bà Ellen Kelly, mẹ của ông, nói bà nghĩ rằng những đứa trẻ, Marion, 4 tuổi và James, 9 tháng tuổi, có thể đã tưởng rằng bố chúng đang trò chuyện qua Skype với ông bà. Gia đình nhỏ sống ở Pusan, Hàn Quốc trong khi ông bà của bọn trẻ sống tại Cleveland, Ohio, Mỹ. 

"Bọn trẻ có lẽ đã nghe thấy tiếng nói từ máy tính và tưởng đấy là chúng tôi", bà nói. Bà cho rằng sự cố này thật "hài hước" và khuyên con trai lần sau nên khóa cửa phòng.

phong van truc tiep tren truyen hinh anh 1
Giáo sư Robert Kelly sống cùng vợ, Jung-a Kim, giáo viên yoga, và hai con, Marion, 4 tuổi và James, 9 tháng tuổi. Ảnh: Facebook.

Giáo sư Kelly đang trả lời phỏng vấn về Park Geun-hye thì cô con gái mở cánh cửa phía sau lưng ông và bước vào đi lại trong phòng. Marion vui vẻ bước qua phía bố. Ông Kelly đã nhìn thấy con gái trên màn hình và cố gắng đẩy cô bé ra.

 

Người dẫn chương trình tiếp tục đặt câu hỏi tiếp theo và nói "Tôi nghĩ rằng con của ông vừa bước vào".

Trong khi đó, bé James cũng theo chị gái đi vào cánh cửa đã mở và tiến về phía bố.

Sau đó, vợ của giáo sư Kelly, Jung-a Kim, lao vào phòng, cố gắng hết sức để đưa các con ra ngoài. Cô nhanh chóng chộp lấy 2 đứa trẻ, lôi chúng đi và đóng cửa lại. Cô bé Marion có vẻ như đã hét lên "Ôi, mẹ ơi".

Chuyên gia khoa học chính trị và quan hệ quốc tế dừng lại vài giây để xin lỗi về sự cố này và cố gắng tiếp tục cuộc phỏng vấn một cách chuyên nghiệp. Đoạn video của cuộc phỏng vấn được đăng lên Twitter nhanh chóng lan truyền và khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú.

Nấn ná ở lại, bà Park bị tố chiếm dụng Nhà Xanh phi pháp

Lãnh đạo một đảng nhỏ ở Hàn Quốc cáo buộc cựu Tổng thống Park Geun Hye chiếm dụng Phủ tổng thống bất hợp pháp và đệ đơn yêu cầu cảnh sát cưỡng chế bà ra khỏi đây.

Cựu tổng thống Hàn Quốc sốc, chưa rời Nhà Xanh sau phế truất

Một ngày sau phán quyết phế truất của tòa án Hiến pháp Hàn Quốc, cựu Tổng thống Park Geun Hye vẫn ở trong Nhà Xanh và tiếp tục giữ im lặng.


Tuyết Mai

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới