Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ chồng Anandi: 'Pratyusha từng nói về đám cưới'

Nữ diễn viên Smita Bansal không thể tin "Anandi" lại tìm đến cái chết vì cô ấy là người lạc quan, yêu cuộc sống.

Smita Bansal, người đóng vai Sumitra - mẹ chồng của Anandi trong Cô dâu 8 tuổi, rất sốc khi biết tin Pratyusha Banerjee qua đời. Trong trí nhớ của diễn viên này, Banerjee là cô bé vui vẻ và yêu cuộc sống. 

"Tôi không tưởng tượng được điều gì đã khiến con bé ra nông nỗi này. Tôi, Neha Marda và Banerjee là những người bạn tốt của nhau. Thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn hẹn hò. Tại thời điểm đó, cô bé không có dấu hiệu trầm cảm nào cả. Ngược lại, Pratyusha sống rất lạc quan" - Smita trả lời phỏng vấn trang India Today.

Anandi co dau 8 tuoi tu tu anh 1
Smita Bansal (trái) đóng vai mẹ chồng Anandi. 

Nhớ lại quãng thời gian Pratyusha Banerjee mới tiếp nhận vai cô dâu Anandi, Smita kể: "Lúc đó, Pratyusha khoảng 18-19 tuổi. Đây cũng là vai chính đầu tiên cô được nhận. Trước đó, Avika Gor khá thành công với vai Anandi bé, vì vậy mọi người kỳ vọng rất nhiều vào Pratyusha. Cuối cùng cô ấy đã làm được. Pratyusha là một diễn viên giỏi". 

Mẹ chồng màn ảnh cho rằng quyết định tự tử của Pratyusha Banerjee chỉ là một khoảnh khắc bộc phát. Nếu cô gái trẻ gọi điện cho bạn bè hoặc người thân, có thể mọi chuyện sẽ khác. 

Pratyusha từ chối tham gia show để chuẩn bị đám cưới

Smita Bansal không nghĩ nữ diễn viên trẻ bị khủng hoảng tài chính: "Cô ấy làm việc rất chăm chỉ, tham gia nhiều phim và chương trình như Balika Vadhu, Bigg Boss, Sasural Simar Ka... Pratyusha còn hay đi sự kiện nữa. Làm sao cô ấy lại không có tiền? Chỉ cần tham gia một sự kiện, bạn đã đủ tiền tiêu cho cả tháng. Hơn nữa, Pratyusha lại là ngôi sao rồi". 

Cũng theo chia sẻ của đồng nghiệp Smita Bansal, "cô dâu 8 tuổi" đã từ chối tham gia một show truyền hình vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi và làm đám cưới. 

Anandi co dau 8 tuoi tu tu anh 2
Mẹ chồng màn ảnh khẳng định Pratyusha rất lạc quan, yêu đời. 

"Lần cuối tôi nói chuyện với Pratyusha, cô ấy còn hào hứng kể muốn mặc gì trong lễ cưới. Cô ấy không phải kiểu người dễ bị trầm cảm vì công việc đâu". 

Nói về mối quan hệ của nữ diễn viên quá cố với bạn trai Rahul, Smita Bansal tiết lộ: "Rất nhiều đồng nghiệp nói với tôi rằng sau khi yêu Rahul, cô ấy dường như cắt đứt quan hệ với thế giới bên ngoài. Tôi hiểu khi bạn yêu một ai đó, bạn luôn muốn giữ khoảng cách với những người khác". 

Về sự ra đi đột ngột của Pratyusha Banerjee, "mẹ chồng" Sumitra nhận định cảnh sát cần điều tra thêm để có kết luận chính xác. Theo bà, những người tự tử thường để lại thư tuyệt mệnh, nhưng Pratyusha thì không. Bình thường, Pratyusha cũng rất yêu thương và gần gũi mẹ đẻ của cô. 

Shashank Vyas - nam diễn viên vào vai Jagiya (chồng Anandi):

Anandi co dau 8 tuoi tu tu anh 3

Chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau từ tháng 6/2010, gần như ở cạnh nhau 12 giờ mỗi ngày. Sau Cô dâu 8 tuổi, bọn tôi vẫn giữ liên lạc. Tuy nhiên, 8 tháng gần đây, tôi và cô ấy mất liên lạc vì ai cũng bận. Pratyusha là người vui vẻ, thân thiện và chúng tôi cũng có nhiều điểm chung.

Tôi không nghĩ Pratyusha gặp khó khăn về tiền bạc vì sau Cô dâu 8 tuổi, cô ấy tham gia khá nhiều chương trình. Khi cô ấy bắt đầu hẹn hò Rahul, tôi có gặp anh ta hai lần. Pratyusha chưa bao giờ tâm sự với tôi rằng cô ấy đang trải qua giai đoạn khó khăn. Tôi không thể buộc tội Rahul được, tôi không có quyền phán xét.

Hà Thu

Bạn có thể quan tâm

Giải trí