Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẹ Choi Jin Shil căm hận con rể

Bà Jung nói trong nước mắt: “Sao con tôi chết mà vẫn không được yên thân thế này!”

Mẹ Choi Jin Shil căm hận con rể

(Zing) – Bà Jung nói trong nước mắt: “Sao con tôi chết mà vẫn không được yên thân thế này!”

Mẹ Choi Jin Shil căm hận con rể
Mẹ Choi Jin Shil và chồng cũ của Choi Jin Shil, Jo Sung Min

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng mẹ của Choi Jin Shil cũng đã lên tiếng về vụ việc ầm ĩ thời gian qua, khi con rể Jo Sung Min tuyên bố sẽ thông qua luật sự giành lại tài sản của Choi Jin Shil cũng như quyền nuôi dưỡng hai đứa con nhỏ.

Trong sự uất hận lẫn nỗi đau mất con vẫn chưa nguôi ngoai, bà Jung nức nở: “Từ lúc ly hôn, Choi Jin Shil đã nói Jo Sung Min có thể tới thăm hai đứa nhỏ bất kỳ lúc nào nhưng anh ta chưa một lần ngó ngàng đến con mình. Jo Sung Min nói anh ta có quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng hai đứa con; quyền thừa kế tài sản và yêu cầu chúng tôi phải hợp tác. Anh ta còn nói nếu đồng ý giao bọn trẻ, anh ta sẽ có trách nhiệm đầy đủ với chúng. Nhưng chúng tôi không hiểu trách nhiệm đó là gì khi đã bỏ rơi con mình suốt 4 năm qua?”

Mẹ Choi Jin Shil căm hận con rể
Bà Jung suy sụp hoàn toàn sau cái chết đột ngột của con gái

Bà Jung không muốn đưa chuyện này ra tòa bởi gia đình bà không có tiền thuê luật sư và không còn sinh lực để tranh chấp với Jo Sung Min. Một lần nữa, bà lại khóc khi nghĩ về cái chết oan ức của Choi Jin Shil: “Bao nhiêu tiền nó đều đưa tôi giữ hết. Nó có biết có bao nhiêu tiền đâu mà sao người ta lại đồn đại nó là kẻ cho vay nặng lãi. Thế mà bây giờ, chết rồi mà nó vẫn chưa được yên”.

Trong khi đó, Jo Sung Min vẫn một mực giải thích rằng anh không hề muốn chiếm đoạt tài sản của Choi Jin Shil mà chỉ muốn bảo vệ quyền thừa kế cho hai đứa con: "Gia đình Choi Jin Shil không hề có lời giải thích rõ ràng về tài sản của cô ấy. Trong khi đó, sự ra đi đột ngột có thể khiến Choi Jin Shil phải bồi thường nhiều hợp đồng đã ký. Nếu không làm rõ những khoản nợ đó, tôi e rằng bọn trẻ sẽ phải chịu nhiều gánh nặng khi nhận số tài sản của Choi Jin Shil".

Mẹ Choi Jin Shil căm hận con rể
Choi Jin Shil vẫn chưa thể an nghỉ

Tuy nhiên, lời giải thích này hoàn toàn không làm nguội được cơn thịnh nộ của cư dân mạng dành cho Jo Sung Min. Họ cho rằng anh ta không có mục đích tốt thực sự khi trở lại đòi quyền nuôi dưỡng con sau khi đã bỏ rơi chúng suốt 4 năm qua.

Mi Lan

Theo Chosun

Theo Chosun

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc