Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MDIS khai trương trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh

Nhằm mở rộng chương trình học dựa trên các kỹ năng, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã chính thức khai trương trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh cho sinh viên.

Buổi khai trương cho thấy sự mở rộng liên kết giữa Học viện MDIS với Cao đẳng Thành phố Glasgow, nhằm mở rộng các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và được quốc tế công nhận cho sinh viên, cũng như những người đang đi làm có mong muốn nâng cao kỹ năng và tiến xa hơn nữa trong ngành khách sạn.

Hoc vien Phat trien Quan ly Singapore anh 1
 Ông Gary Maclean, quán quân cuộc thi “Vua đầu bếp: Giải vô địch nhà nghề” đài BBC năm 2016 cùng đại diện trường MDIS cắt băng khai trương Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh.

 

Tham dự sự kiện, Tiến sĩ R. Theyvendran, Tổng thư ký Học viện MDIS cho biết: "Trung tâm thực hành và chương trình học mới là một phần trong nỗ lực thúc đẩy học tập của Học viện MDIS. Trung tâm ra đời nhằm giới thiệu các chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng trên các lĩnh vực: thực phẩm và thức uống, quản lý ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khoẻ...".

Trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh mới của Học viện MDIS được xây dựng theo tiêu chuẩn của ngành. Để bắt đầu triển khai hoạt động, MDIS có kế hoạch tổ chức nhiều hội thảo về ẩm thực và làm bánh khác nhau để sinh viên và công chúng dễ dàng tiếp cận.

Học viện MDIS là tổ chức đào tạo đã được thẩm định bởi tổ chức WSQ của Singapore (hệ thống chứng nhận quốc gia về trình độ, kỹ năng của lực lượng lao động). Các khóa học phê duyệt theo khung WSQ được tín nhiệm và bằng cấp của MDIS được công nhận trên toàn quốc. Nhờ đó, sinh viên, người đi làm và công chúng có thể tự tin với những kỹ năng mà họ có được từ các hội thảo hay khoá học tại trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh MDIS.

Ông Gary Maclean, Quán quân cuộc thi “Vua đầu bếp: Giải vô địch nhà nghề” đài BBC năm 2016, đồng thời là giảng viên giảng dạy nghề bếp trưởng cấp cao của trường Cao đẳng thành phố Glasgow (City of Glasgow College) và ông Willie McCurrach, Trưởng khoa thực phẩm đã có mặt tại sự kiện để chúc mừng cột mốc đặc biệt này.

Hoc vien Phat trien Quan ly Singapore anh 2
Ông Gary Maclean, quán quân cuộc thi “Vua đầu bếp: Giải vô địch nhà nghề” đài BBC năm 2016 tại sự kiện.

Tại sự kiện, hai chuyên gia ẩm thực đã tổ chức thử thách “Chiếc hộp bí ẩn” với sự tham gia tranh tài của 5 đầu bếp và mở các lớp MasterClass cho sinh viên tiềm năng.

Tiến sĩ R. Theyvendran chia sẻ: "MDIS tận dụng 60 năm kinh nghiệm để xây dựng một chương trình giáo dục giúp sinh viên sẵn sàng cho công việc tương lai. Điều này bao gồm việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng vì Gary và Willie có thể tham gia sự kiện này để tìm thêm nhiều cơ hôi giúp sinh viên và những người đi làm có nhiều lựa chọn khóa học liên quan đến ẩm thực".

MDIS nằm trong top 2 học viện giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore, theo xếp hạng trang web các trường đại học trên thế giới của Webometrics do phòng nghiên cứu Cybermetrics công bố vào tháng 1.

MDIS có ba cơ sở quốc tế - Tashkent của Uzbekistan (2008), Johor ở Malaysia (2013) và Chennai ở Ấn Độ (2015). MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan, cũng như các đại diện trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện