Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McLaren Senna LM - siêu xe giới hạn mang màu sơn đặc biệt

Để kỷ niệm 25 năm chiến thắng lịch sử tại giải Le Mans, bộ phận McLaren Special Operations đã phát triển phiên bản đặc biệt của Senna, chiếc Senna LM.

McLaren Senna ban dac biet chi co tai My anh 1

McLaren từng chế tạo 5 phiên bản siêu xe F1 LM dành cho đường phố nhằm kỷ niệm chiếc F1 GTR huyền thoại chiến thắng giải 24 Hours of Le Mans.

McLaren Senna ban dac biet chi co tai My anh 2

Giờ đây, để kỷ niệm 25 năm chiến thắng lịch sử tại giải Le Mans, bộ phận McLaren Special Operations đã phát triển một phiên bản đặc biệt mới cho McLaren Senna với số lượng giới hạn 5 chiếc. Chúng chỉ được phân phối tại thị trường Mỹ, gồm đại lý McLaren Orlando và McLaren North Jersey.

McLaren Senna ban dac biet chi co tai My anh 3

Lấy cảm hứng từ F1 GTR, mỗi chiếc McLaren Senna LM phiên bản giới hạn đều được hoàn thiện với ngoại thất màu cam, cũng như nhận được một số cải tiến. Tương tự Senna bản tiêu chuẩn, cung cấp sức mạnh cho Senna LM vẫn là động cơ V8 tăng áp kép 4.0L, nhưng công suất tăng từ 789 mã lực lên 814 mã lực để tương xứng với phiên bản đường đua Senna GTR. Do đó, có thể hiểu rằng Senna LM thực chất là một chiếc Senna GTR phiên bản đường phố.

McLaren Senna ban dac biet chi co tai My anh 4

Những nâng cấp về ngoại thất có thể kể đến như mâm la-zăng nhôm, 4 đầu ống xả được hoàn thiện trong màu vàng satin, thân xe tăng cường khí động học và tấm chắn nhiệt bằng vàng 24K. Ở nội thất, Senna LM trang bị bàn đạp phanh bằng nitrua titan, mâm dành cho xe đua và logo mang dòng chữ "LM" xuất hiện trên tựa đầu ghế ngồi.

McLaren Senna ban dac biet chi co tai My anh 5

Ngoài giá bán chưa được tiết lộ, thông số kỹ thuật cũng là điều không được đề cập đến. Tuy nhiên, Senna LM có lẽ sẽ có khả năng tăng tốc nhanh hơn Senna bản tiêu chuẩn.

Anh Thái

Theo CarBuzz

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Xe