Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McLaren ra mắt bộ sưu tập 15 siêu xe 720S cực độc

McLaren vừa cho ra mắt bộ sưu tập 15 chiếc 720S Coupe MSO Apex Collection nhằm kỷ niệm kỷ lục tốc độ mà mẫu xe này đạt được tại các đường đua danh tiếng.

McLaren ra mat bo suu tap 720S phien ban dac biet anh 1
Hãng xe Anh quốc - McLaren vừa giới thiệu bộ sưu tập MSO Apex Collection nhằm tôn vinh những kỷ lục của hãng xe này tại 5 trường đua nổi tiếng của châu Âu.
McLaren ra mat bo suu tap 720S phien ban dac biet anh 2
Chi tiết hơn, MSO Apex Collection là bộ sưu tập gồm 15 chiếc McLaren 720S phiên bản đặc biệt, được giới thiệu chỉ dành riêng cho thị trường châu Âu. Khách hàng sở hữu những chiếc xe thuộc bộ sưu tập này sẽ được nhận ưu đãi VIP khi tham dự giải đua F1 cũng như được tham gia trải nghiệm sự kiện Pirelli Hot Laps.
McLaren ra mat bo suu tap 720S phien ban dac biet anh 3
Điểm đặc biệt trên phiên bản MSO là thành cửa được gia cố với chất liệu sợi carbon với thông tin của trường đua và kỷ lục tốc độ McLaren đạt được tại đó. Nội thất của xe cũng có bảng tên bằng kim loại thể hiện số thứ tự của các xe trong tổng số 15 chiếc.
McLaren ra mat bo suu tap 720S phien ban dac biet anh 4
Các trường đua được nhắc đến trong bộ sưu tập và kỷ lục tốc độ khi vào cua lần lượt bao gồm trường đua Silverstone tại Anh quốc với vận tốc 160,9 km/h, trường đua Hockenheimring với vận tốc 136,8 km/h, trường đua Circuit Paul Ricard tại Pháp với vận tốc 167,3 km/h, trường đua Spa tại Bỉ với vận tốc 165,7 km/h và trường đua Monza tại Italy với vận tốc 144,8 km/h.
McLaren ra mat bo suu tap 720S phien ban dac biet anh 5
Sẽ có 3 chiếc xe cùng mang tên 1 trường đua, tuy nhiên thực tế có đến 4 chiếc được đặt theo tên trường đua Silverstone tại Anh quốc. Hiện nay, McLaren vẫn chưa công bố chính xác liệu chiếc xe thứ 4 của trường đua Silverstone có phải là phiên bản thử nghiệm hay không.
McLaren ra mat bo suu tap 720S phien ban dac biet anh 6
Mỗi chiếc McLaren 720S trong bộ sưu tập đều được trang bị tiêu chuẩn gói Track Pack và chỉ dành riêng cho các khách hàng tại châu Âu. Giá bán của mỗi chiếc từ 315.992 USD và sẽ bắt đầu được giao từ tháng 10 năm nay.

McLaren 650S Spider chơi trội với ống xả trị giá 300 triệu tại TP.HCM

Siêu xe McLaren 650S Spider được chủ nhân trang bị nắp ca-pô bằng carbon và hệ thống ống xả mới. Riêng bộ ống xả có giá khoảng 300 triệu đồng.

Nguyên Toàn

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe Xe thể thao