Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McLaren 720S phiên bản mini dành cho trẻ em

Xe được trang bị cửa dạng cắt kéo không khác gì xe thật. Phiên bản mini này có giá rẻ hơn gần 40 lần so với một chiếc McLaren 720S tiêu chuẩn.

McLaren 720S phien ban mini anh 1
Sau thành công của mẫu xe điện McLaren P1 phiên bản dành cho trẻ em, hãng xe đến từ Anh quốc tiếp tục phát hành một mẫu xe đồ chơi mới dựa trên mẫu 720S. Giống như P1, chiếc xe mới sử dụng năng lượng điện với bàn đạp ga tương tự xe thật và được thiết kế dành cho trẻ em 3-6 tuổi.
McLaren 720S phien ban mini anh 2
Mặc dù không có động cơ, McLaren đã thêm một số âm thanh động cơ giả cho chiếc siêu xe mini này. Xe có thể được điều khiển bởi phụ huynh thông qua một remote trong trường hợp con cái họ lái xe quá xa.
McLaren 720S phien ban mini anh 3
Chiếc xe đồ chơi thậm chí còn có hệ thống thông tin giải trí có thể phát nhạc và phim thông qua cổng USB hoặc thẻ SD. McLaren thậm chí đã tải sẵn một vài bài hát phù hợp với trẻ em vào hệ thống.
McLaren 720S phien ban mini anh 4
Chiếc Mc Laren 720S này có thiết kế gần như y hệt siêu xe thật, thậm chí còn có cửa ra vào dạng cắt kéo đặc trưng của McLaren.
McLaren 720S phien ban mini anh 5
Những người có nhu cầu có thể mua xe tại bất kỳ đại lý nào của McLaren cũng như các cửa hàng đồ chơi cao cấp. Giá khởi điểm cho mẫu xe này là 315 Euro, tương đương với 400 USD

Vĩnh Phúc

Ảnh: McLaren

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe