Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McLaren 650S của Minh Nhựa đổi màu khi về tay Cường Đô La

Chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương độc nhất Việt Nam từng thuộc sở hữu của Phạm Trần Nhật Minh đã đổi thành màu chrome sau khi về tay Nguyễn Quốc Cường.

McLaren 650S Spider cua Minh Nhua ve tay Cuong Do La anh 1
Đây là chiếc McLaren 650S Spider từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Xe nguyên bản màu xanh dương, đồng màu với chiếc Lamborghini Aventador LP750 SV. Sau khi về tay Nguyễn Quốc Cường, siêu xe được dán lại decal thành màu chrome bóng.
McLaren 650S Spider cua Minh Nhua ve tay Cuong Do La anh 2
Trước đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng từng sở hữu một chiếc McLaren 570S, tuy nhiên xe đã được bán lại để nhường chỗ cho những mẫu xe khác đắt tiền hơn. 650S Spider là đàn anh của 570S, có giá tính thuế 22,5 tỷ đồng tại Việt Nam. 
McLaren 650S Spider cua Minh Nhua ve tay Cuong Do La anh 3
Cụm đèn pha trước dễ nhận diện bởi kiểu lưỡi liềm lấy cảm hứng từ logo của hãng. Toàn thân McLaren 650S được chế tác từ sợi carbon nguyên khối, tăng độ cứng chắc và nhẹ hơn so với xe sử dụng thân nhôm. 
McLaren 650S Spider cua Minh Nhua ve tay Cuong Do La anh 4
Lần đầu tiên được công bố vào tháng 2/2014, Spider 650S là phiên bản mui xếp của chiếc 650S. Nó nặng hơn 40 kg so với chiếc coupe, nhưng hiệu suất gần như giống hệt nhau. Siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa 328 km/h.
McLaren 650S Spider cua Minh Nhua ve tay Cuong Do La anh 5
Trên xe có 25% bộ phận được thay mới so với thế hệ đàn anh McLaren 12C Spider.
McLaren 650S Spider cua Minh Nhua ve tay Cuong Do La anh 6
Bằng việc bổ sung McLaren 650S Spider vào bộ sưu tập của mình, Nguyễn Quốc Cường đang sở hữu hầu hết thương hiệu, từ siêu xe tới siêu sang như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, McLaren, Porsche, Mercedes, Maybach... Tổng giá trị bộ sưu tập lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Cường Đô La độ Mercedes GTS kiểu Fast and Furious 8

Sau khi tậu chiếc Mercedes GTS giá khoảng 8 tỷ đồng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã dán decal theo đúng phong cách chiếc xe trong phim Fast and Furious phần 8.

Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Xe