Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

McDonald’s Vietnam lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Đây là năm thứ 2 liên tiếp McDonald’s Việt Nam nhận giải thưởng này và giữ vị trí thứ 4 trong lĩnh vực nhà hàng - du lịch theo danh sách được Anphabe công bố vào ngày 22/3.

Khảo sát này được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 đáp viên, đến từ 24 ngành nghề khác nhau. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là đại diện nước ngoài.

McDonald’s Viet Nam anh 1
Đây là năm thứ 2 liên tiếp McDonald’s Việt Nam nằm trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014, chỉ sau 3 năm chính thức hoạt động kinh doanh, thành tích 2 năm liên tiếp lọt vào vào danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất cho thấy kết quả từ chiến lược phát triển nguồn nhân lực đúng đắn và những nỗ lực không ngừng nghỉ của McDonald’s Việt Nam.

Xuất phát từ sự thấu hiểu và tôn trọng nhân viên, McDonald’s Việt Nam thiết lập và kiên trì theo đuổi triết lý quản trị cùng hệ tiêu chuẩn riêng về một môi trường làm việc lý tưởng. Ở đó, mỗi nhân viên ở từng vị trí, cấp bậc đều có cơ hội được đào tạo và phát triển tối đa, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trong mạng lưới hơn 100 quốc gia có sự hiện diện của tập đoàn toàn cầu này.

McDonald’s Viet Nam anh 2
McDonald’s Việt Nam thiết lập và kiên trì theo đuổi triết lý quản trị cùng hệ tiêu chuẩn riêng về một môi trường làm việc lý tưởng. 

Chị Quế Anh, Giám đốc nhân sự McDonald's Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận giải thưởng năm nay và được ghi nhận những thành quả về công tác quản trị nguồn nhân lực. 2016 là một năm vất vả cho chúng tôi. Tuy nhiên, những nỗ lực không ngừng từ ban lãnh đạo cùng sự đoàn kết và hỗ trợ của toàn thể đội ngũ nhân viên với tinh thần McFamily, chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng tự hào".

"Mức độ hài lòng và sự gắn kết của nhân viên gia tăng, tỷ lệ nhân viên chuyển/nghỉ việc thấp hơn nhiều so với tỉ lệ trung bình trong ngành. Các chương trình Tháng tri ân nhân viên', 'Apperentice - Thực tập sinh', 'Management Trainee - Quản lý tập sự', 'Career Day - Ngày hội việc làm' và chính sách thường xuyên ghi nhận những đóng góp của nhân viên đã mang lại các kết quả ấn tượng", chị Quế Anh cho biết thêm.

McDonald’s Viet Nam anh 3
Con người là yếu tố quyết định để McDonald's có thể mang tới dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giám đốc nhân sự McDonald's Việt Nam cho biết: "Chúng tôi cho rằng, ngoài việc đưa ra các chính sách nhân sự phù hợp thì việc chủ động tham gia của mỗi nhân viên để phát triển bản thân là yếu tố quan trọng, tạo nên một văn hoá học tập cởi mở. Chính điều đó là động lực để chúng tôi liên tục đầu tư vào con người. Con người là yếu tố quyết định để McDonald's có thể mang tới dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng".

Nhà hàng đầu tiên của McDonald’s Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2014. Đến nay, toàn bộ hệ thống đã có 15 nhà hàng với quy mô khác nhau ở nhiều vị trí đắc địa tại TP.HCM. Nhà hàng mới mở của McDonald's nằm tại số 683 Âu Cơ, quận Tân Phú.

McDonald’s mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng như dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe drive-thru, nhà hàng phục vụ suốt 24 giờ và hệ thống cà phê chuyên nghiệp McCafé ngay bên trong nhà hàng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp