Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo Việt Nam

Cơ hội này sẽ dành cho các thành viên của Zalo trong chuỗi sự kiện mừng McDonald’s khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

400 cơ hội trải nghiệm McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam trước cả ngày khai trương sẽ dành cho người dùng Zalo khi trả lời những câu hỏi vui về nhãn hàng này trên Zalo Page trong thời gian từ 21 đến 25/1. Mỗi ngày sẽ có 1 câu hỏi được đưa ra và 50 thành viên trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được sở hữu 1 cặp vé mời.

Zalo Page của McDonald’s Việt Nam.

Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day và trở thành những khách hàng đầu tiên được thưởng thức McDonald’s tại Việt Nam vào lúc 14h – 16h ngày 4/2 (tức ngày mùng 5 Tết) tại cửa hàng McDonald’s Đa Kao, số 2-6Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao Quận 1, TP.HCM.

Sau khi nhận được thông báo trúng giải, người dùng phải nhận vé trong vòng 2 ngày. Sau thời gian nói trên, vé sẽ được nhường cho các thành viên khác. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai trương cửa hàng đầu tiên của McDonald’s của Việt Nam. Cửa hàng này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 8/2, tức mùng 9 Tết âm lịch.

T.A

Bạn có thể quan tâm