Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

MC Thảo Vân chia tay Táo Quân sau 19 năm

Thảo Vân cho biết chương trình năm nay thay đổi nội dung kịch bản, do đó cô không dẫn chào kết như những mùa trước.

Chia sẻ với Zing, MC Thảo Vân cho biết cô không góp mặt trong chương trình Táo Quân 2022. Chia tay chương trình sau 19 năm gắn bó, Thảo Vân không tránh khỏi cảm giác buồn và hụt hẫng.

MC tâm sự: "Năm nay chương trình Táo Quân thay đổi format, không còn phần MC chào kết như trước. Có lẽ ê-kíp đã bàn nhiều nên mới quyết định vào phút chót. Lúc đầu tôi vẫn nhận lịch ghi hình. Tôi cũng hụt hẫng khi nghe thông báo. Gần 20 năm gắn bó, đối với tôi, đó không chỉ là một chương trình, mà còn là kỷ niệm, tình yêu. Tôi hy vọng có dịp được gặp lại khán giả ở Táo Quân để nói lời chúc mừng năm mới".

Tao Quan 2022 Thao Van anh 1

MC Thảo Vân trên sân khấu Gặp nhau cuối năm 2021 cùng các nghệ sĩ.

Thảo Vân nhớ tại hậu trường các buổi ghi hình Táo Quân hàng năm, cô luôn có mặt sớm cùng các nghệ sĩ và chờ đợi khoảng 4 giờ rồi mới bước ra sân khấu. Đó là những khoảnh khắc cô không thể quên trong hai thập kỷ đồng hành.

"Có lẽ không nhiều MC gắn bó với một chương trình lâu đến như vậy, dù tôi chỉ đóng góp vai trò nhỏ. Cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho tôi và các nghệ sĩ Táo Quân", MC bộc bạch.

Ngoài Thảo Vân, Táo Quân 2022 còn thiếu vắng hai nghệ sĩ từng gắn bó với chương trình nhiều năm là NSND Công Lý (vai Bắc Đẩu) và NSƯT Xuân Bắc (vai Nam Tào). Hai gương mặt mới thay thế được cho là Duy Nam và Trung Ruồi.

Nói về kịch bản Táo Quân, đạo diễn Khải Anh chia sẻ: "Các nghệ sĩ và ê-kíp thảo luận trong vài tuần để tìm ra chủ đề, những mảng miếng hài thông qua vấn đề của xã hội, làm thế nào để phản ánh sát nhất qua lăng kính, câu chuyện hài hước cũng như bài hát chế".

Anh cũng nhấn mạnh chương trình có thêm những gương mặt mới nhưng không tiết lộ cụ thể.

Táo Quân 2022 được ghi hình vào ngày 15 và 16/1 tại Hà Nội. Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, đơn vị sản xuất không phát hành vé mời như những năm trước. Các nghệ sĩ biểu diễn ở sân khấu không khán giả.

Táo Quân 2022 ghi hình không khán giả

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, buổi ghi hình chương trình Táo Quân sẽ không có khán giả tham gia.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm