Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Thành Trung và vợ 9X ký hợp đồng, kê khai tài sản ở hôn lễ

Tiệc cưới của chú rể Thành Trung và cô dâu 9X Ngọc Hương được tổ chức vào tối 22/3 tại Hà Nội có màn ký hợp đồng hôn nhân dưới sự làm chứng của Xuân Bắc, Tự Long.

Xuân Bắc làm MC lễ cưới Thành Trung và vợ tiếp viên hàng không Tiệc cưới của chú rể Thành Trung và cô dâu 9X Ngọc Hương tổ chức vào tối 22/3 tại Hà Nội.

Dam cuoi MC Thanh Trung anh 1
Tiệc cưới của MC Thành Trung được tổ chức tại một nhà hàng lớn ở Hồ Tây (Hà Nội) với không gian rộng và thoáng. Chú rể rước dâu bằng xế hộp siêu sang Maybach.  

Dam cuoi MC Thanh Trung anh 2
Cô dâu và chú rể muốn đảm bảo sự riêng tư, vì thế an ninh đám cưới được thắt chặt với hàng chục bảo vệ. Khu vực ngoài sân có phông nền trang trí hình trái tim để khách mời chụp ảnh. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 3
Cô dâu Ngọc Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình, bạn bè trước khi hôn lễ chính thức bắt đầu. Bà xã Thành Trung sinh năm 1991, là tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh thời trang.
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 4
Cặp uyên ương công khai hẹn hò từ năm 2013. Thành Trung thường xuyên đăng ảnh lãng mạn của hai người lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái ngọt ngào.
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 5
Cô dâu diện váy cưới cúp ngực gợi cảm, có giá hàng trăm triệu đồng. 

Dam cuoi MC Thanh Trung anh 6
Chú rể Thành Trung diện vest bảnh bao, chụp ảnh cùng các khách mời. Trước đó, anh có màn cầu hôn cô dâu vừa hài hước vừa lãng mạn trên biển: “Em có đồng ý trở thành Sen, Na, Nụ, Thắm, Tươi, Hồng, Mít, để chăm sóc cuộc đời anh và các con của anh không? Đấy là tên của tất cả các bà giúp việc đã làm ở nhà anh...". 

Dam cuoi MC Thanh Trung anh 7
Khoảng hơn 18h, hôn lễ chính thức được tiến hành. Thành Trung ôm chầm bố vợ trong khoảnh khắc đón cô dâu Ngọc Hương. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 8
Thành Trung tự dẫn chương trình ở tiệc cưới. Anh cho biết hình ảnh chủ đề trong hôn lễ là những cánh bướm bởi nó tượng trưng cho sự chung thủy, mộng uyên ương hồ điệp. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 9
Trước khi trao nhẫn cho vợ, nam MC bộc bạch sau này dù có chuyện gì xảy ra, anh mong cô luôn chấp nhận, nhường nhịn và chịu đựng mình. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 10
Đặc biệt, nghi thức cưới có màn ký hợp đồng hôn nhân của cô dâu - chú rể, dưới sự làm chứng của nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 11
Nội dung hợp đồng hôn nhân có những chi tiết hài hước như Thành Trung được gọi vợ là bà xã, bà vợ, nhưng không được gọi "con vợ"... 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 12
Nghệ sĩ Xuân Bắc diện suit hồng nổi bật ở đám cưới. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 13
Trước đó, quan khách có mặt ở đám cưới còn được chứng kiến màn công khai tài sản thú vị của vợ chồng Thành Trung. Ở hạng mục tài giản vô giá, chú rể nhỉnh hơn cô dâu vì có nhiều bạn bè hơn. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 14
Cô dâu và chú rể cùng bậc thân sinh nâng ly chúc mừng với các khách mời. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 15
Thành Trung ân cần nâng váy cho cô dâu Ngọc Hương. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 16
Trong tiệc cưới, nam MC dành một phút để chiếu clip, gửi gắm tình cảm với người mẹ đã khuất. Thành Trung tâm sự nhiều năm qua anh sống thiếu tình yêu thương gia đình vì cha mẹ đã qua đời. Khi kết hôn, anh được bố mẹ Ngọc Hương yêu quý và anh hứa phụng dưỡng bố mẹ vợ. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 17
Nghệ sĩ Công Lý đến buổi tiệc cùng bạn gái mới. Cả hai chụp ảnh vui vẻ với MC Thảo Vân và diễn viên Vân Dung. 
Dam cuoi MC Thanh Trung anh 18
Không gian tiệc cưới sang trọng với tông màu hồng - trắng chủ đạo của MC Thành Trung và vợ 9X. 

Việt Hùng - Ba Lan

Clip: Đức Phạm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí