Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Thành Trung đưa vợ 9X đi thử váy cưới trước hôn lễ

Một ngày trước lễ cưới, MC sinh năm 1983 đưa bà xã 9X đến cửa hàng thời trang thử trang phục cưới lần cuối trước khi họ chính thức trở thành vợ chồng.

MC Thanh Trung va vo di thu vay cuoi anh 1
MC Thành Trung tổ chức lễ hằng thuận cùng bạn gái Ngọc Hương tại một ngôi chùa ở Hà Nội, ngày 13/3. Trước đó, hôm 21/2, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi bí mật. Họ dự định tổ chức đám cưới vào ngày 22/3.
MC Thanh Trung va vo di thu vay cuoi anh 2
Bạn gái Thành Trung sinh năm 1991, là tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh thời trang. Nam MC từng cho biết Ngọc Hương chính là stylist, giúp anh hiểu hơn về thời trang.
MC Thanh Trung va vo di thu vay cuoi anh 3
Trước hôn lễ một ngày, MC chương trình The Remix đưa bạn gái đi thử váy cưới. Ngọc Hương dự định diện 3 bộ váy cưới phong cách soiree. Trong đó, bộ váy chính được thực hiện trong hai tháng bằng phương pháp thủ công có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.
MC Thanh Trung va vo di thu vay cuoi anh 4
Ngọc Hương cho biết cô thích phong cách đơn giản, nhưng sang trọng. Không chỉ "chi mạnh" cho váy cưới, bạn gái Thành Trung còn chú trọng phụ kiện đi kèm như trang sức, voan cài tóc...
MC Thanh Trung va vo di thu vay cuoi anh 5
Trong lúc bà xã thử váy cưới, Thành Trung đã hoàn thành khâu thử trang phục của mình và ngồi chờ đợi cô dâu. Nam diễn viên sinh năm 1983 tiết lộ 3 năm quen biết Ngọc Hương, sự nghiệp của anh thăng tiến rõ rệt. Anh được giao vai trò MC trong nhiều show truyền hình thực tế như The Remix, X Factor, The Face...
MC Thanh Trung va vo di thu vay cuoi anh 6
Thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại, nam MC hạn chế nhận show. Lễ cưới của anh sẽ diễn ra vào ngày 22/3, tại Hà Nội.

Minh Tâm

Ảnh: Chí Linh

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao