Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Phan Anh về quê đạp xe, kêu gọi tiết kiệm điện

Với tư cách Đại sứ chiến dịch Giờ Trái Đất, ngày 23/3, MC Phan Anh đã có mặt tại quê nhà Hưng Yên để đạp xe quanh thành phố và kêu gọi "Tắt đèn, bật tương lai".

MC Phan Anh dap xe anh 1
Sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất 2017, diễn ra từ lúc 20h15-21h30 tại Quảng trường thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có sự góp mặt của MC Phan Anh với tư cách Đại sứ chiến dịch.
MC Phan Anh dap xe anh 2
Nam MC cho biết anh đã về Hưng Yên rất nhiều lần vì vùng đất này là quê của anh. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Phan Anh về quê với tư cách Đại sứ Giờ Trái Đất 2017.
MC Phan Anh dap xe anh 3
Giờ Trái Đất 2017 hướng đến mục tiêu tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của giới tri thức trẻ đối với việc sử dụng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Sự kiện có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, đêm diễn tại Hưng Yên có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh.
MC Phan Anh dap xe anh 4
Hòa Minzy diện trang phục in biểu tượng 60+ của chiến dịch và thể hiện ca khúc Sống không hối tiếc.
MC Phan Anh dap xe anh 5
Sơn Tùng M-TP biểu diễn cuối chương trình. Nam ca sĩ dự kiến thể hiện 3-4 ca khúc nhưng vì sự quá khích và cuồng nhiệt của một bộ phận khán giả, phần trình diễn của anh phải dừng giữa chừng.
MC Phan Anh dap xe anh 6
Trước đó, vào cuối giờ chiều 23/3, MC Phan Anh cùng các tình nguyện viên đã đạp xe quanh thành phố Hưng Yên để kêu gọi người dân tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.
MC Phan Anh dap xe anh 7
Sự kiện đạp xe còn có sự tham gia của nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy.
MC Phan Anh dap xe anh 8
Hòa Minzy ký tặng người hâm mộ địa phương. Chia sẻ về chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái Đất, nữ ca sĩ cho biết đây là một hoạt động ý nghĩa, cần sự chung tay của cộng đồng.

Sky đã phá vòng vây như thế nào khiến Sơn Tùng phải dừng hát?

Tiết mục biểu diễn của Sơn Tùng M-TP trong chương trình hưởng ứng chiến dịch "Giờ Trái Đất" ở Hưng Yên đã không trọn vẹn vì sự cuồng nhiệt và quá khích của một số khán giả.

Khuê Tú

Ảnh: Tuấn Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Dan Truong xet nghiem Covid-19 hinh anh

Đan Trường xét nghiệm Covid-19

0 2 1

Quản lý của giọng ca "Tình khúc vàng" cho biết trong tháng 7 nam ca sĩ cùng ê-kíp đi Huế, Hà Nội gặp gỡ nhiều người nên chủ động tự cách ly và đi xét nghiệm tại cơ sở y tế.