Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Phan Anh lái đò đưa diễn viên Kim Oanh đi làm từ thiện

Nữ diễn viên Kim Oanh đồng hành cùng Phan Anh trong chuyến về thăm và trao quà cho bà con vùng Nam Trung Bộ.

Sau lần kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt hồi tháng 10, thời gian này MC Phan Anh vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình. Mới nhất, anh cùng một số bạn bè lên đường đến với người dân Nam Trung Bộ.

Đồng hành cùng Phan Anh có diễn viên Kim Oanh. Cô trải lòng trên trang cá nhân: "Gần đây, đi cùng cậu em MC Phan Anh và những người bạn để cùng họ giúp đỡ đồng bào, tôi cũng đã bồi dưỡng được tình cảm sâu sắc với bà con, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trắc trở. Tôi nghĩ 'chúng ta đã cùng nhau trưởng thành'. Bởi vậy mới nói thời gian này chính là tuổi thanh xuân của tôi, cũng là hành lý đẹp đẽ nhất của tôi".

MC Phan Anh lai do dua dien vien Kim Oanh di lam tu thien hinh anh 1
Hình ảnh MC Phan Anh và diễn viên Kim Oanh trong chuyến đi mới đây. Ảnh: FBNV.

Trong số hình ảnh Kim Oanh chia sẻ trên Facebook, có đoạn MC Phan Anh tự lái đò đưa cô và một thành viên khác trong đoàn qua đoạn nước ngập. Hành trình hỗ trợ bà con Nam Trung Bộ của Phan Anh bắt đầu từ 18/12 đến 21/12, đi qua các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Đoàn đã trao hơn 8.000 phần quà tiền mặt và hơn 2.000 phần quà hiện vật.

Theo công bố của MC Phan Anh trên trang cá nhân, tổng chi cho chuyến thiện nguyện vừa rồi là hơn 4 tỷ đồng. Các chi phí khác như vận chuyển, phong bì, giấy bút, đi lại, ăn ở do các thành viên trong đoàn tự nguyện đóng góp. 

MC Phan Anh lai do dua dien vien Kim Oanh di lam tu thien hinh anh 2
MC Phan Anh tự chèo đò. Ảnh: FBNV

Đồng thời, Phan Anh tiếp tục kêu gọi mọi người cùng hướng về miền Trung, giúp đỡ bà con vực dậy sau lũ: "Thiệt hại của bà con Nam Trung Bộ nặng nề lắm, lũ chồng lũ, đến giờ vẫn còn địa phương bị cô lập... Nếu ai có điều kiện thì về nhé!".

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí