Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa

Park Soo Hong kiện anh trai ra tòa vì người này biển thủ của nam MC hơn 9 triệu USD. Tuy nhiên, trong phiên chất vấn, cha Park Soo Hong đã đánh anh bị thương.

Park Soo Hong bị cha hành hung ngay tại phiên tòa.

Naver đưa tin ngày 4/10 tại văn phòng Công tố quận Tây Seoul diễn ra phiên xét xử vụ kiện của MC Park Soo Hong và anh trai Park Jin Hong. MC nổi tiếng xứ Hàn tố cáo anh trai lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 9 triệu USD mà anh tích góp suốt 30 năm. Phiên tòa có sự tham gia của cha Park Soo Hong. Ông này tức giận đã có hành vi đánh nam nghệ sĩ ngay tại tòa.

Theo đại diện của Park Soo Hong, cha nam diễn viên đã đánh anh nhiều lần trong quá trình đối chất, đồng thời nói những lời đe dọa như: "Tao sẽ giết mày, tao sẽ bắn chết mày". Park Soo Hong bị hành hung tới mức được đưa đi cấp cứu.

Hồi tháng 4, Chosun Ilbo đưa tin Park Soo Hong tố cáo anh trai và chị dâu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và tiền bảo hiểm. Theo Park Soo Hong, mối quan hệ giữa anh và người thân xấu đi từ năm 2021. Diễn viên hài phát hiện bản thân bị gia đình anh trai hút máu, tham ô 9,4 triệu USD trong thời gian làm quản lý, kiểm soát tài chính cho anh.

Trong quá trình khởi kiện, Park Soo Hong bị sốc khi nhận ra tính mạng của mình trở thành công cụ làm giàu cho vợ chồng anh trai với 8 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người thụ hưởng là Media Boom - công ty do anh trai và chị dâu sở hữu 100% cổ phần. Không chỉ vậy, cháu trai và cháu gái của Park Soo Hong cũng được thừa hưởng số tiền này khi anh gặp bất trắc.

"Nếu Park Soo Hong qua đời, người thụ hưởng sẽ nhận được tới hơn 700.000 USD", luật sư của nam diễn viên tiết lộ.

Đại diện pháp lý của Park Soo Hong giải thích anh trai nam diễn viên đã thành lập công ty riêng, lập những hợp đồng đầu tư giả để biển thủ tiền trong 10 năm.

"Park Jin Hong đưa ra những kế hoạch đầu tư ma để Park Soo Hong chi tiền hợp tác. Lợi nhuận chia 7 phần cho Park Jin Hong, Park Soo Hong chỉ nhận 3 phần", luật sư của nam danh hài chia sẻ.

Anh trai của Park Soo Hong cũng ghi tất cả chi phí cá nhân vào thẻ tín dụng của doanh nghiệp, biến chúng trở thành chi phí kinh doanh. Những khoản mua sắm, chi phí mát-xa hay quần áo phụ nữ đắt tiền thực chất đều do Park Soo Hong trả.

Park Soo Hong anh 3

Park Soo Hong bị người thân lừa gạt cả về tiền bạc và tình cảm, khiến anh bị mất ngủ.

Park Soo Hong sinh năm 1970, là diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình. Anh xuất hiện trên nhiều chương trình và chiến thắng một số giải thưởng ở MBC Drama Awards 2002, SBS Entertainment Awards 2016. Ngày 28/7/2021, Park Soo Hong thông báo kết hôn với bạn gái không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Cách anh trai chiếm đoạt hơn 9 triệu USD của danh hài Park Soo Hong

Danh hài Park Soo Hong bị anh trai lừa chiếm đoạt số tiền tích góp cả đời bằng những khoản đầu tư ảo, hợp đồng bảo hiểm bí mật.

Tài tử Hàn tố bị vợ chồng anh trai chiếm đoạt hơn 8 triệu USD

Park Soo Hong bị vợ chồng anh trai bòn rút tài sản, lấy danh nghĩa mua bảo hiểm nhân thọ để hưởng lợi. Nam nghệ sĩ đã đệ đơn kiện chống lại hành vi sai trái của người nhà.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm