Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

MC Nguyên Khang lần đầu làm MC tại Liên hoan phim Việt Nam

Nguyên Khang sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt lễ khai mạc và bế mạc của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 diễn ra từ 24 tới 28/11 tại Đà Nẵng.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 diễn ra từ 24 tới 28/11 tại Đà Nẵng. MC Nguyên Khang sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt lễ khai mạc và bế mạc.

Dù là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình nhưng việc lần đầu đảm nhận vai trò MC của một liên hoan phim khiến Nguyên Khang cảm thấy bồi hồi và ngỡ ngàng. Trong sự kiện, anh sẽ mặc một bộ áo dài truyền thống để giới thiệu văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nguyen Khang lam MC lien hoan phim anh 1
Nguyên Khang bồi hồi khi đảm nhận vai trò MC tại Liên hoan phim Việt Nam .

Một ngày trước khi sự kiện khai mạc, Nguyên Khang đã đến Đà Nẵng để tập luyện với đạo diễn và ê-kíp. Sau đó, anh dành thêm thời gian để đọc tiếng, thu âm giới thiệu các phim được đề cử, đồng thời tham gia tổng duyệt vào chiều 24/11, trước khi diễn ra sự kiện.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 diễn ra từ 24 tới 28/11 và có nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Đặc biệt, năm nay, phía Việt Nam khởi xướng tổ chức chương trình Giải thưởng phim ASEAN 2017 (Film Asean Awards). Cục Điện ảnh, Quỹ phim ASEAN, và một số đối tác ngoại giao sẽ tuyển lựa các tác phẩm trong khu vực Đông Nam Á để dự thi. Phim Việt Nam tham gia chương trình là Dạ cổ hoài lang.

Đây là sự kiện được giới làm phim mong chờ với sự tham gia của các giám khảo đến từ Hàn Quốc, Ba Lan...

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX: Chắc chắn có Bông sen vàng

Sự đổi mới trong cách thức chấm điểm giúp LHP Việt Nam năm nay chắc chắn tìm ra các chủ nhân giải Bông sen vàng, thay vì không chọn được phim chiến thắng, dẫn đến tranh cãi.


Tú Trí

Bạn có thể quan tâm