Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Minh Xù bị rơi giày khi vượt tường nhện ở Sasuke

Vượt qua ba thử thách đầu khá nhanh, nhưng Quốc Minh không chinh phục được thử thách làm người nhện.

Tập 3 chương trình Sasuke Việt Nam mùa hai lên sóng vào tối 2/6 trên kênh VTV3. Ở tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến các chiến binh chinh phục chuỗi thử thách 1A, gồm Nhảy bước 4, Bám trụ, Tránh búa qua cầu, Tường nhện, Tarzan đu dây và Tiều phu về đích.

Trong đó, Tường nhện có lẽ là thử thách "khó nhằn" nhất, khiến người chơi liên tục rơi xuống nước. Một số lỗi người chơi thường mắc là vội vàng, chọn nhầm giày hoặc chủ quan không xịt chân để tăng ma sát. 

Chiến binh khách mời - MC Minh Xù - là trường hợp điển hình cho lỗi chọn nhầm giày. Xuất sắc vượt qua 3 thử thách đầu tiên nhưng anh lại bị rơi một chiếc giày khi chơi Tường nhện.

Sasuke Khong gioi han mua 2 anh 1
MC Quốc Minh tham gia thử thách ở Sasuke. Ảnh: BTC

Sau đó, Minh Xù tiếp tục leo Tường nhện bằng chân trần và nhanh chóng rơi xuống nước. Nam MC chia sẻ “Thực tế không giống với khi xem trên truyền hình. Những người luyện tập thể thao thường xuyên mới đủ khả năng chơi được”.

Sự vội vàng là nguyên nhân khiến chiến binh cũ - Hà Văn Sinh (Lai Châu) - thất bại ở chuỗi thử thách 1A. Do muốn tiết kiệm thời gian, Văn Sinh không dùng bịt xịt chương trình cung cấp. Kết quả, đôi giày đế cao su của anh liên tục bị trơn trượt khi tiếp túc với tường kính. 

Năm ngoái, Văn Sinh từng chinh phục chuỗi thử thách với thành tích 51 giây 94. 

Ba chiến binh đạt thành tích tốt nhất ở tập ba với thời gian dưới 1 phút là Đỗ Văn Quang (52 giây 62), Vũ Văn Đạt (53 giây 02) và Nguyễn Thanh Phong (54 giây 61). 

Sasuke Khong gioi han mua 2 anh 2
Vũ Văn Đạt - một trong ba chiến binh xuất sắc của tập 3. Ảnh: BTC

Văn Quang và Văn Đạt lần lượt chiếm lĩnh vị trí 3 và 4 trong bảng xếp hạng tổng kết. Đến lúc này, chưa chiến binh nào vượt qua kỷ lục mà Nguyễn Phước Huynh xác lập - 42 giây 32. Anh là chiến binh rất nổi tiếng từ mùa Sasuke Việt Nam đầu tiên vì từng lọt vòng ba. 

Sasuke Khong gioi han mua 2 anh 3
Bảng thành tích stage 1A tính đến hiện tại. Ảnh: BTC

Tập tiếp theo của Sasuke, lên sóng tối 9/6, là tập cuối cho chuỗi thử thách 1A. Sau đó, những thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục thi đấu vòng hai. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Lai Châu Phim ảnh