Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Mai Phương của Bữa trưa vui vẻ thi Hoa hậu Việt Nam

Mai Phương cho biết một người bạn nộp hồ sơ đăng ký thay cô. Nữ MC đã suy nghĩ và quyết định thi hoa hậu năm nay.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 3

Chia sẻ với Zing, Mai Phương cho biết quyết định thi hoa hậu của cô đến bất ngờ: "Hồ sơ của tôi được một người bạn hoặc một khán giả gửi đi. Đến bây giờ, tôi cũng vẫn chưa biết đó là ai. Khi phía Hoa hậu Việt Nam gọi cho tôi để kiểm tra thông tin, tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Nhưng sau đó tôi quyết định sẽ thử sức để khám phá bản thân". Ảnh: NVCC.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 4

Mai Phương là cựu sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2016, cô từng tham gia cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và đoạt giải Á khôi 1. Đây là lần thứ hai cô đến với một sân chơi sắc đẹp.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 5

Nói về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, MC sinh năm 1997 tâm sự: "Tôi nghĩ mình có lợi thế về khả năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình. Còn những kỹ năng khác, tôi đều chưa tự tin. Hiện, do ở thế bị động, tôi chưa chuẩn bị được nhiều cho cuộc thi. Sắp tới, tôi sẽ phải tập luyện để cải thiện vóc dáng và học catwalk".

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 8

Mai Phương bộc bạch việc được khán giả biết đến qua sóng truyền hình cũng khiến cô phần nào cảm thấy áp lực khi đi thi. Nhưng cô sẽ cố gắng hết sức. Cô không đặt kỳ vọng quá cao, mà coi đây là cơ hội trải nghiệm, học hỏi. Ảnh: NVCC.

Thí sinh thi hoa hậu ba năm liên tiếp

Nhiều khán giả nhận ra Phan Cẩm Nhi, 20 tuổi, từng đạt thành tích top 15 Miss World Vietnam 2019.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.