Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Kỳ Duyên kể chuyện cuộc sống của hai con gái xinh đẹp, tài năng

Khi con gái út tốt nghiệp trung học, nữ MC mới chia sẻ nhiều hình ảnh gia đình trên trang cá nhân.

Con gái Kỳ Duyên bập bẹ nói tiếng Việt "Xin lỗi em nói tiếng Việt theo kiểu "con nít Mỹ", bập bẹ nhưng được điểm cố gắng", Kỳ Duyên chia sẻ về khả năng nói tiếng Việt của con gái út.
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 1
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trước đây vốn ít chia sẻ hình ảnh của hai cô con gái với lý do "sợ mọi người biết nhiều sẽ không tốt cho cháu". Gần đây, khi con gái út tốt nghiệp cấp 3 và chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học, nữ MC mới bắt đầu chia sẻ ảnh và cuộc sống của hai con gái vừa xinh đẹp vừa tài năng. Cả hai đều là con của Kỳ Duyên với người chồng đầu tiên.
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 2
Con gái thứ hai của MC Kỳ Duyên tên Nguyễn Yenli, vừa tốt nghiệp trường trung học ở Mỹ. Cô sở hữu nụ cười rạng rỡ, đôi mắt sáng và lúm đồng tiền duyên dáng. Trong ảnh, Yenli nhận bằng khen thưởng về thành tích trong lĩnh vực âm nhạc. Trước đó, Kỳ Duyên còn tự hào khoe ảnh con gái chơi violin trong dàn nhạc hòa tấu của trường.
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 3
Chia sẻ ảnh trong ngày con gái út ra trường, Kỳ Duyên viết: "Mẹ không biết em sẽ chọn ngành gì, nhưng mẹ biết em làm bất cứ việc gì mẹ cũng ủng hộ em. Mẹ chỉ khuyên ba điều giản dị: Sống thật với chính mình, làm việc với đam mê và không hại ai".
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 4
Cô tâm sự tiếp với con gái: "Nếu làm được ba điều này thì em có quyền sống theo ý mình và tạo dựng hạnh phúc riêng mà không cần xin phép hay xin lỗi bất kỳ ai. Đời em là của em... cho đến khi em có con". Cuối cùng, Kỳ Duyên dành cho con lời khuyên "Nếu phải lấy chồng thì lấy càng trễ càng tốt!". Khi có khán giả tranh cãi về quan điểm này, MC U50 cho rằng cuộc sống độc thân, tự lập và tự do thoải mái hơn việc nặng gánh gia đình.
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 5
Theo lời nữ MC, con gái Yenli được 3 trường ở Anh nhận vào học và đang cân nhắc sẽ chọn vào trường nào.  Trước khi lên đường du học, Yenli còn tham gia kéo violon trong chương trình Thúy Nga số 121. 
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 6
Kỳ Duyên tâm sự, cô luôn dặn con phải chọn nghề mình thích và đam mê chứ không phải vì tiền. Việc con gái chọn ngành nào cũng khiến cô hãnh diện, tuy nhiên khi Yenli làm nhạc công trong show của mẹ thì "vừa hãnh diện vừa hạnh phúc".
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 7
Mới đây, Kỳ Duyên còn chia sẻ đoạn clip con gái cưng nói tiếng Việt. Theo nữ MC, con gái cưng nói tiếng Việt theo kiểu "con nít Mỹ", bập bẹ nhưng vẫn được điểm cố gắng. Đoạn clip nhận nhiều phản hồi tích cực, nhiều khán giả khen Kỳ Duyên nuôi con khéo, không mất gốc người Việt.
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 8
Con gái đầu của MC Kỳ Duyên tên Nguyễn Maili, 21 tuổi. Dù không sở hữu được những nét đẹp thanh thoát, quý phái như mẹ nhưng cô vẫn thu hút nhờ gương mặt thông minh, bừng sáng.
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 9
Dành tình yêu với đất nước và văn hóa Hàn Quốc, Maily sau khi học xong 2 năm ở đại học quyết định tạm nghỉ, sang xứ sở kim chi để sinh sống và làm việc. Nếu như em gái Yenli có năng khiếu chơi nhạc cụ thì Maili có đam mê nhảy Kpop. Trước khi sang đất nước mới, cô còn tự mày mò học tiếng Hàn và có thể nói rành rọt. Trong ảnh, Maili (trái) chụp ảnh cùng một người bạn Hàn Quốc. 
Con gai MC Nguyen Cao Ky Duyen anh 10
Kỳ Duyên cho biết hành trang của con gái ngoài hành lý chỉ có 5.000 đô la Mỹ. Dù có thể cho thêm nhưng nữ MC muốn con gái tự lập. Quyết định của Maili tạm ngừng việc học đại học cũng được Kỳ Duyên ủng hộ vì muốn con trải nghiệm trường đời, làm những gì mình thật sự yêu thích. Cách giáo dục con văn minh của Kỳ Duyên được nhiều người ngưỡng mộ.

Phi Phi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí