Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Kỳ Duyên: 'Chế Linh trẻ vì hay chọc cười mọi người như trẻ con'

MC hải ngoại cho rằng danh ca Chế Linh giữ được phong độ trẻ trung nhờ luyện hát hàng ngày và giữ được tính cách trẻ trung, thích “chọc cười và phá mọi người như trẻ con”.

MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 1
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người dẫn chuyện trong đêm nhạc Con đường xưa em đi của Chế Linh, diễn ra vào tối 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Trên sân khấu, MC hải ngoại khen danh ca Chế Linh trẻ như “chú rể”. Theo Kỳ Duyên, Chế Linh giữ được phong độ và giọng hát như vậy nhờ việc luyện hát hàng ngày và luôn giữ tính tình rất trẻ trung, thích “chọc cười và phá mọi người như trẻ con”. 
MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 2
MC Kỳ Duyên kể rằng trong những lần đi lưu diễn chung với mọi người, Chế Linh luôn đi theo chọc phá cả đoàn, từ dọa ma đến pha trò cười. Có lần đi diễn ở châu Âu, Chế Linh chưa đến lượt nên ra ngồi vắt vẻo ở chiếc ghế trống ngay hàng đầu tiên rồi lấy chanh ra chấm muối ăn. Nhìn thấy vậy, đồng nghiệp vừa buồn cười vừa chảy nước miếng nên "muốn hát trước cũng không được".
MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 3
Tính cách hài hước đó cũng được Chế Linh mang lên sân khấu. Danh ca chia sẻ vui rằng “Thường mỗi cô lên tặng bông là đòi hôn tôi, tôi cũng xin hôn đáp lại mà lần nào người ta cũng đi luôn nên không biết phải làm sao kéo lại”. 
MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 4
Ở tuổi ngoài 70, Chế Linh vẫn giữ được chất giọng mùi mẫn, tình cảm với cách luyến láy đặc trưng. Danh ca nhận được tràng pháo tay của khán giả khi hát Tôi đưa em sang sông, Thương hận, liên khúc Chuyện chúng mình - Ai cho tôi tình yêu, liên khúc Tình như mây khói - Túy ca - Thành phố buồn, Nhớ người yêu, 10 năm tình cũ…
MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 5
Phi Nhung là một trong những ca sĩ khách mời của đêm nhạc. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc làm nên tên tuổi của bản thân là Chiều lên bản Thượng và ca khúc nhạc xưa Ai khổ vì ai.
MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 6
Ngoài ra, Phi Nhung còn kết hợp với Mạnh Quỳnh trong ca khúc Căn nhà màu tím. Dù đã lâu chưa song ca trên sân khấu thủ đô, cả hai hòa giọng ăn ý, tình cảm như "đôi tình nhân" trên sân khấu.
MC Ky Duyen ly giai viec Che Linh tre anh 7
Về phần mình, Mạnh Quỳnh solo hai ca khúc là 10 năm yêu emTình nghèo có nhau.

Chế Linh: 'Tôi đang học hát chèo và quan họ'

Danh ca cho biết ông đang học hát chèo và quan họ nhưng không nhằm mục đích biểu diễn mà chỉ để mở mang thêm kiến thức về các loại hình nghệ thuật.
Bảo Ngọc

Ảnh: HBN

Bạn có thể quan tâm