Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Hồng Phượng có bầu 6 tháng vẫn tổ chức sự kiện cho chồng

Hỗ trợ ông xã tổ chức live show kịch xiếc đầu tiên trong sự nghiệp nên Én vàng 2006 tất bật từ những khâu đầu tiên.

MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 1
Chiều 18/10, Hồng Phượng có mặt từ sớm tại họp báo giới thiệu live show kịch xiếc Anh em. Đây là sự kiện cô tổ chức cho chồng và em chồng nên MC phải tự tay chuẩn bị tất cả.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 2
Dù bầu 6 tháng, bụng khá lớn nhưng Hồng Phượng vẫn nhanh nhẹn sắp xếp mọi việc. Cô cho biết hơn một tháng qua luôn phải thức hơn 12h đêm vì chuẩn bị live show của chồng.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 3
Nữ MC được ông xã Quốc Cơ chăm sóc tại họp báo. Anh chỉnh sửa trang phục cho vợ.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 4
Nghệ sĩ xiếc cũng không ngại trao nụ hôn tình cảm dành cho vợ. Từng biểu diễn xiếc ở 30 quốc gia khác nhau nhưng đây là lần đầu anh tổ chức live show ở Việt Nam.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 5
Hồng Phượng và em dâu - ca sĩ Ngọc Mai. Cả hai đều mang bầu nhưng vẫn đảm nhận vai trò điều hành sản xuất của live show.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 6
Liveshow kịch xiếc Anh em đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và 10 năm tiết mục xiếc Sức mạnh đôi tay của hai anh em.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 7
Trong buổi họp báo, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thể hiện những động tác xiếc mềm dẻo nhưng cũng đầy sức mạnh. NSND Hữu Từ - Tổng đạo diễn chương trình -cho biết ông không kìm được nước mắt khi chứng kiến quá trình tập luyện gian khổ của hai anh em.
MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 8
MC Hồng Phượng thay mặt chồng chia sẻ nội dung về kịch xiếc Anh em. Chương trình khắc hoạ vẻ đẹp của đất nước đồng thời đề cao tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc của con người Việt Nam 

 

MC Hong Phuong to chuc live show cho chong anh 9
Live show kịch xiếc Anh em được đầu tư với kinh phí gần 2 tỷ đồng. Chương trình diễn ra lúc 19h30, ngày 3/11 tại Nhà hát TP.HCM.

Nguyễn Thành - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí