Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Hoàng Linh chia tay chồng sắp cưới?

MC Hoàng Linh úp mở chia sẻ trên trang cá nhân về việc hôn nhân đổ vỡ với chồng sắp cưới dù mới chỉ vài ngày trước đó, cô còn đăng ảnh thể hiện sự hạnh phúc.

Mới đây, MC Hoàng Linh đã có những dòng chia sẻ sốc trên trang cá nhân. Cô đề cập tới vấn đề đổ vỡ trong tình yêu và đăng kèm bức ảnh chụp cùng người chồng sắp cưới Mạnh Hùng. 

Cụ thể, cô viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực. Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi và 2 đời chồng - đã nhầm. Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã. Thực sự quá tồi tệ".

Mc Hoang Linh anh 1
Bức ảnh MC Hoàng Linh đăng kèm dòng trạng thái chia sẻ.

Chưa hết, nữ MC của Chúng tôi là chiến sĩ còn khẳng định cô không ngại lần thứ hai trong đời thoát khỏi tình cảnh này. Theo Hoàng Linh, điều gì đến sẽ phải đến, quan trọng là cô đã dám lựa chọn và dám trả giá.

Dòng chia sẻ của Hoàng Linh nhận được phản hồi trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng đây là lời khẳng định của Hoàng Linh rằng cô sẽ chia tay chồng sắp cưới.

Điều đáng nói là mới chỉ mới vài ngày trước, khán giả còn thấy cô thể hiện tâm trạng hạnh phúc bên cạnh vị hôn phu Mạnh Hùng. Từ sau dòng trạng thái trên, liên tiếp trên trang cá nhân của Hoàng Linh là những cập nhật tiêu cực như: "Mẹ, con gái dập đầu xin lỗi mẹ".

Trước thông tin về sự việc, Zing.vn đã liên hệ với MC Hoàng Linh. Tuy nhiên, Hoàng Linh chưa xác nhận chuyện có chia tay với chồng sắp cưới hay không. 

MC Hoàng Linh là gương mặt thân quen với khán giả truyền hình. Cô là người dẫn chương trình Cafe sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ. Trước đó, cô cũng từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với MC Trung Nghĩa. Cô và chồng cũ có với nhau một cặp sinh đôi.

MC Chúng tôi là chiến sĩ chuẩn bị lên xe hoa lần 2

Sau khi chia sẻ ảnh cưới, Hoàng Linh và bạn trai Mạnh Hùng nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp.


Minh Nhạn

Bạn có thể quan tâm