Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Đàm Phương Linh từ chối hẹn hò 'hot boy bánh tráng trộn'

Chàng trai trộn bánh tráng tỏ tình với MC Đàm Phương Linh trên sân khấu phải dừng cuộc chơi sớm. Câu trả lời trước đó của Quốc Phong về tình yêu không làm hài lòng cô.

Ngô Kiến Huy ăn trộm khô bò của bộ đôi đang tỏ tình trên sân khấu Trong chương trình Khúc hát se duyên, khi bộ đôi chính đang tỏ tình trên sân khấu thì hai MC lên phá đám, lấy khô bò của cặp đôi mang về ăn một cách tự nhiên.

Trong chương trình Khúc hát se duyên tối 25/4, người chơi trải qua ba vòng thi với các thử thách khác nhau. Khách mời nữ sẽ lần lượt loại đi các chàng trai, giữ lại một người để hẹn hò sau chương trình.

Nhân vật nữ chính trong chương trình hôm nay là Đàm Phương Linh, cô nàng MC với biệt danh “công chúa bánh tráng". Người bị loại ở vòng đầu tiên gây tiếc nuối nhất là Quốc Phong, chàng trai làm việc trong lĩnh vực ngân hàng mang vẻ ngoài thư sinh.

Ở màn tìm hiểu và loại trực tiếp, Đàm Phương Linh đặt câu hỏi với từ khóa Tinh tế với nội dung như sau: “Bạn suy nghĩ thế nào khi thấy bạn nữ đóng cảnh nóng?”.

Quốc Phong trả lời ấp úng: "Em sẽ có thể thông cảm được và đồng ý cho Linh tham gia cảnh quay này". Câu trả lời của Quốc Phong chưa làm Phương Linh thỏa mãn. Cô cho rằng chàng trai làm ngành ngân hàng chưa đủ sâu sắc.

Khuc hat se duyen anh 1
"Hot boy bánh tráng trộn" bị Đàm Phương Linh loại sớm trong chương trình.

Quốc Phong bước vào màn tỏ tình với Đàm Phương Linh và đánh vào tâm lý của “công chúa bánh tráng" bằng cách trộn bánh tráng trên sân khấu. "Hot boy bánh tráng trộn" giới thiệu quê quán Tây Ninh, biểu diễn tài năng trước mặt Đàm Phương Linh.

Trong khi hai người miệt mài trộn bánh tráng, MC và ông Tơ bà Nguyệt khá rảnh rỗi và nhiệt tình làm bình luận viên. Kiều Minh Tuấn nói với Quốc Phong: “Bánh tráng quan trọng nhất là khâu trộn và bóp, bóp cho đều tay nha con". MC Ngô Kiến Huy ngồi kế bên nhép miệng: “Nhớ bỏ nhiều trứng cút và khô bò nhé".

Mặc cho hai người tình tứ trên sân khấu, MC Thúy Vân chạy lên lấy phần khô bò trộn bánh tráng để về ăn vụng. Đàm Phương Linh quay sang liếc các nghệ sĩ và trở lại tình tứ cùng "hot boy bánh tráng trộn:.

Cuối cùng, Quốc Phong tặng Đàm Phương Linh muối tôm đặc sản Tây Ninh. Nữ MC cảm động nói: “Em rất vui vì gặp anh ở đây. Sau chương trình, mình sẽ là bạn nhưng nếu có duyên thì chuyện tương lai cũng không biết trước được”.

Hai người dù hợp nhau nhưng không hẹn hò khiến ông Tơ bà Nguyệt tỏ ra tiếc nuối.

Khuc hat se duyen anh 2
Đàm Phương Linh song ca cùng Phát Tài trong ca khúc Nhé anh.

Sau tất cả, Đàm Phương Linh đồng ý hẹn hò cùng Phát Tài. Trước đó, chàng trai này có màn tỏ tình lãng mạn, dựng nên khung cảnh nên thơ với tuyết trắng và sương mù trên sân khấu.

Họ cùng góp giọng trong ca khúc Nhé anh và sẽ hẹn hò sau khi chương trình kết thúc.Trọng Huy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc