Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Chúng tôi là chiến sĩ từng là học trò của NSND Hoàng Dũng

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh chia sẻ hình ảnh gặp thầy là NSND Hoàng Dũng và bạn học cũ Diệu Hương.

Hôm 6/11, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt hình ảnh chụp cùng NSND Hoàng Dũng và diễn viên Diệu Hương. Trong đó, một số bức ảnh được chụp tại nhà của "người phán xử". Hoàng Linh cho biết loạt ảnh được chụp khi cô và ê-kíp quay hình cho chương trình Giai điệu tự hào. 

Hoàng Linh từng theo học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Cô và Diệu Hương đều là học trò của NSND Hoàng Dũng. 

MC Chung toi la chien si Hoang Linh anh 1
Hoàng Linh và Diệu Hương là học trò của NSND Hoàng Dũng. 

MC Chúng tôi là chiến sĩ viết trên trang cá nhân: "Chắc thầy có tí ấm ức vì Linh không theo nghề, nên cứ gặp là thầy mắng Linh thôi. Thầy mắng, thầy đì là việc của thầy, yêu thầy là việc của Linh". Đồng thời, cô nhắn nhủ bạn học Diệu Hương: "Cảm ơn bạn tớ dù bận trăm công nghìn việc vẫn dành thời gian cho tớ. Tớ xin phép copy câu của thầy để dặn dò bạn tớ nhé: 'Nhất định phải hạnh phúc đấy'". 

Ở phần bình luận, diễn viên Diệu Hương cũng chia sẻ: "Yêu bạn, kính thầy. 16 năm, cả thanh xuân đấy bạn nhỉ". 

Một số khán giả sau khi biết Hoàng Linh từng học diễn xuất đã gợi ý cô nên thử sức một vai diễn. Cô bật mí từng có cơ hội nhưng bị lỡ. 

Về phía Diệu Hương, cô cũng nghỉ đóng phim suốt 5 năm và mới đây trở lại với vai San trong Hoa hồng trên ngực trái. Trở lại màn ảnh sau nhiều năm, Diệu Hương chia sẻ cô gặp khó khăn vì công nghệ quay phim thay đổi, hiện đại hơn trước. 

MC Chung toi la chien si Hoang Linh anh 2
Hoàng Linh học điện ảnh nhưng theo đuổi công việc MC truyền hình. 

Người đẹp gốc Nam Định cho biết cô hiện yên tâm khi quay lại đóng phim vì các con đã lớn. Bản thân nữ diễn viên cũng tích đủ năng lượng để làm việc. Cô chia sẻ: "Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim có ý nghĩa đặc biệt với cá nhân em, bởi vậy em dành toàn bộ thời gian để cân bằng giữa lịch quay và chăm sóc gia đình, chỉ muốn tập trung vào làm thật tốt công việc của mình". 

‘Sinh tử’ tập 2: Mua chuộc công an sau khi gây chết người

Vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người tử nạn, hàng chục người thương vong. Những kẻ liên quan lập tức tìm cách để thoát khỏi tội ác.

Ly Nguyễn

Ảnh: Hoàng Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí