Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MC Anh Tuấn gây xúc động khi đi xe của Trần Lập ra sân khấu

Trước khi ca khúc "Mắt đen" cất lên với tiếng đàn guitar và cello, MC Anh Tuấn đi xe máy phân khối lớn của cố nhạc sĩ ra sân khấu để tưởng nhớ.

Doi ban tay thap lua anh 1
Trong live show Trần Lập: Hẹn gặp lại diễn ra vào tối 26/2 tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, MC Anh Tuấn gây bất ngờ và xúc động khi chơi đàn cello bài Mắt đen trên phần đệm guitar của Tuấn Hùng.
Doi ban tay thap lua anh 2
Anh Tuấn là người anh em thân thiết của tác giả Hoa ban trắng. Nam MC cũng là người góp công lớn trong việc tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập.
Doi ban tay thap lua anh 3
Trước khi bắt đầu tiết mục, MC Anh Tuấn đi xe máy phân khối lớn của Trần Lập ra giữa sân khấu. Sinh thời, cố nhạc sĩ Tâm hồn của đá đam mê môtô và chinh phục những cung đường.
Doi ban tay thap lua anh 4
Live show có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ yêu rock, trong đó có Phạm Anh Khoa. Nam rocker thể hiện ca khúc Cha và con, một sáng tác Trần Lập viết tặng con trai đầu của mình. Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn cách đây không lâu, chị Mai Hoa, vợ cố nhạc sĩ tiết lộ hàng ngày chị thường mở ca khúc này cho 2 con nghe, để các con hiểu âm nhạc của cha mình.
Doi ban tay thap lua anh 5
Tạ Quang Thắng thể hiện 2 ca khúc là Trở vềCơn mưa tháng 5. Trong phần thể hiện Trở về, nam ca sĩ gây ấn tượng khi chơi một đoạn acoustic trước khi ban nhạc Bức Tường xuất hiện.
Doi ban tay thap lua anh 6
Hà My là nghệ sĩ nữ duy nhất tham gia chương trình. Nữ ca sĩ mang đến chút nữ tính với Niềm tin cho cát bụi Cô gái quàng khăn đỏ.
Doi ban tay thap lua anh 7
Tùng Dương xuất thần và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi cất tiếng hát Người đàn bà hóa đá, Men say, Hoa ban trắng, Tâm hồn của đáNgày hôm qua.
Doi ban tay thap lua anh 8
Nam ca sĩ cùng dành thời gian để chia sẻ về ý nghĩa thông điệp "Vì một cộng đồng khỏe mạnh của chương trình". Trong khoảnh khắc xúc động trên sân khấu, nam ca sĩ ồm chầm vợ cố nhạc sĩ Trần Lập.
Doi ban tay thap lua anh 9
Trước đó, chị Mai Hoa lặng ngồi phía dưới sân khấu, lắng nghe các ca khúc của chồng và cổ vũ các nghệ sĩ. Nhiều lần, chị rơi nước mắt vì không kìm được xúc động.

Doi ban tay thap lua anh 10
Hàng nghìn người yêu rock, trong đó có rất đông các bạn trẻ đã có mặt trong live show Hẹn gặp lại để tưởng nhớ Trần Lập và tôn vinh ban nhạc Bức Tường với hành trình 20 năm hoạt động âm nhạc.
Doi ban tay thap lua anh 11
Trong tiết mục Rock xuyên màn đêm, nhiều lần khán giả mở đèn flash trên smartphone, tạo thành khoảnh khắc lung linh, xúc động tại Cung Thể thao Quần Ngựa.
Doi ban tay thap lua anh 12
Đêm nhạc kết thúc lúc 23h20. Cuối chương trình, các nghệ sĩ nhắc lại câu nói của Trần Lập trong Đôi bàn tay thắp lửa cách đây hơn một năm "Hẹn gặp lại. Chúng tôi sẽ trở lại".


Việt Hùng - Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc