Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Anh Quân liều lĩnh tỏ tình trên sân khấu trực tiếp

Nữ ca sĩ hải ngoại - Kavie Trần - đã không khỏi bối rối và bất ngờ khi được người yêu tin đồn tặng hoa hồng ngay trên sân khấu lớn.

Trên sóng truyền hình trực tiếp của kênh VTC9, chương trình ca nhạc chủ đề mùa đông tối ngày 16/12, MC Anh Quân bất ngờ xuất hiện và tặng nữ ca sĩ Kavie Trần một bó hoa hồng thay cho cho lời muốn nói.
Trước hành động tỏ tình bất ngờ của nam MC, Kavie Trần cho biết, điều này hoàn toàn không có trong kịch bản chương trình. Giọng ca hải ngoại tiết lộ, không chỉ tặng hoa, Anh Quân còn thì thầm, anh mong Kavie luôn luôn hạnh phúc.
Cả hai đã có những phút giây tình tứ trên sân khấu giống như bao cặp tình nhân khác. Chia sẻ về phút giây này, MC Anh Quân nói, khi thấy Kavie thể hiện Mùa đông viễn xứ - ca khúc về tình cảm của một người xa quê hương lúc nào cũng da diết nhớ thương quê hương mình, Anh Quân đã xúc động mạnh. Ca khúc rất giống với tâm trạng và nỗi lòng của Kavie Trần, Anh Quân hiểu và muốn mang những ấm áp tới cho người con viễn xứ ấy.
Trước khi bất ngờ "phá kịch bản", MC Anh Quân cũng xin phép và được chương trình đồng ý. Đây là lần đầu tiên MC Anh Quân có hành động cụ thể, công khai bày tỏ tình cảm với "người yêu tin đồn" Kavie Trần.
Trước khi chương trình bắt đầu, Anh Quân đã mang tặng Kavie một bó hoa hồng xinh xắn nhân ngày hai người cùng đứng chung trên một sân khấu nhưng với hai vai trò khác nhau. Kavie Trần là ca sĩ còn Anh Quân làm MC.
Cả hai đã rất nhí nhảnh, tình tứ chụp ảnh trong hậu trường. 
Kavie tâm sự, dù rời xa quê hương từ tấm bé và định cư ở Mỹ nhưng trái tim cô lúc nào cũng hướng về nơi chôn nhau cắt rốn.
Mỗi năm, Kavie đều thu xếp về quê hương vài lần để tham gia biểu diễn và được sống tại Việt Nam.
Từ khi quen biết và thân thiết với MC Anh Quân, Kavie trở về nhiều hơn bởi cô coi Anh Quân giống như một "điểm tựa" cho mình trong cuộc sống cũng như công việc ở Việt Nam.
Dù chưa thừa nhận chuyện tình cảm giữa hai người nhưng Kavie không giấu giếm, cô đang rất hạnh phúc, đặc biệt là trước sự sự liều lĩnh ra sân khấu thể hiện tình cảm yêu thương của Anh Quân.

Quang Việt

Ảnh: Thanh Võ

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc