Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

MBC sản xuất phim tài liệu về Sulli

Xports News đưa tin đài MBC đang sản xuất phim tài liệu về Sulli. Tác phẩm có sự xuất hiện của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp tại SM Entertainment.

Ngày 31/7, Xports News đăng tin độc quyền tiết lộ đài MBC đang sản xuất phim tài liệu về Sulli. Tác phẩm tưởng nhớ một năm ngày mất của ngôi sao 25 tuổi.

Theo Xports News, phim tài liệu sẽ tiết lộ các câu chuyện liên quan đến cuộc đời nữ ca sĩ quá cố. Ê-kíp sản xuất đã phỏng vấn người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Sulli tại SM Entertainment. Anh trai - người đặc biệt thân thiết và luôn lo lắng, chăm sóc cho Sulli - cũng chia sẻ nhiều câu chuyện ít người biết về cô.

Theo bài báo, bộ phim tài liệu về Sulli vẫn trong giai đoạn ghi hình nhưng MBC vẫn chưa xác định ngày lên sóng chính thức. Bình luận phía dưới bài đăng, nhiều khán giả cho rằng phim sẽ được phát vào dịp tưởng niệm một năm ngày mất của ngôi sao quá cố.

phim tai lieu ve sulli anh 1

Xports News đưa tin MBC đang sản xuất phim tài liệu về Sulli.

Sulli qua đời vào ngày 14/10/2019. Quản lý phát hiện cô treo cổ tại biệt thự riêng ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Sự ra đi của cựu thành viên f(x) khiến dư luận xứ kim chi chấn động bởi Sulli luôn được coi là một trong những sao nữ xinh đẹp và nổi tiếng bậc nhất showbiz Hàn.

Trước khi qua đời, cô đã chịu đựng chứng trầm cảm trong thời gian dài. Việc phải chịu đựng sự tấn công, phỉ báng danh dự thông qua những bình luận trên mạng được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến căn bệnh trầm cảm của ngôi sao quá cố.

Người hâm mộ nữ ca sĩ đã kiến nghị chính phủ xem xét cho ra đời Đạo luật Sulli. Đạo luật này được kỳ vọng sẽ nhắm đến hành vi bình luận tiêu cực qua các tài khoản ẩn danh trên mạng, đồng thời yêu cầu người dùng mạng phải khai báo danh tính thật. Kiến nghị này nhận được phản hồi tích cực của công chúng.

Ngày 5/11/2019, truyền thông xứ kim chi đưa tin các chính trị gia nhận thấy kiến nghị về Đạo luật Sulli khá hợp lý và quyết định đề xuất lên phiên họp quốc hội vào đầu tháng 12/2019.

Luna f(x) khóc khi kể về Sulli Luna kể cô đã ngồi khóc bên đường rất lâu khi nghe tin Sulli qua đời. Cô cũng chia sẻ về cuộc điện thoại của cả hai trước khi Sulli mất và luôn cảm thấy đau lòng về chuyện này.

Kim Sun Ah nhận nuôi mèo của Sulli

Sau khi Sulli qua đời, Heechul (Super Junior) nhận nuôi mèo của cô. Hiện tại, chú mèo Goblin đã được diễn viên Kim Sun Ah nhận nuôi.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí