Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MBBank ra mắt ứng dụng phiên bản mới, tung ưu đãi đến 2 tỷ đồng

Ngày 14/2, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) công bố ứng dụng MBBank phiên bản mới, tối ưu trải nghiệm của khách hàng, cung cấp nhiều tiện ích thông minh và đảm bảo an toàn giao dịch.

Với chiến lược chuyển dịch số - mang công nghệ thay đổi cuộc sống, MB không ngừng cải tiến ứng dụng MBBank nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng. Chỉ với một phút đăng ký, khách hàng có thể trải nghiệm giao diện hiện đại, thân thiện, thông minh với nhiều tiện ích nổi bật và hoàn toàn miễn phí, như chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng ứng dụng, gửi thiệp điện tử, tặng quà ngay trên ứng dụng…

Với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dùng ứng dụng MBBank thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, trái phiếu… mọi lúc, mọi nơi với mạng lưới đối tác rộng lớn của MB.

Chưa hết, MBBank phiên bản mới là một trong những ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình. Điều này giúp họ lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả, mọi người có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời gian để kết nối và yêu thương.

cong nghe anh 1

MB công bố ứng dụng MBBank phiên bản mới, đồng thời tung ưu đãi lên đến 2 tỷ đồng.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng MBBank phiên bản mới, MB triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng nghìn giải thưởng giá trị dành cho tất cả khách hàng khi tải ứng dụng và đăng ký sử dụng. Theo đó, khi đăng ký thành công ứng dụng MBBank, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay thưởng với 10 giải may mắn mỗi ngày, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Khi đăng ký thêm gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng 5 triệu đồng mỗi ngày và một giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 20/6 với tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Chia sẻ về app MBBank phiên bản mới, ông Vũ Thành Trung - Giám đốc khối ngân hàng số MB - cho biết: “MB đang hoàn thiện hệ sinh thái số với mục tiêu từng bước cung cấp cho các khách hàng trải nghiệm ngân hàng số 4.0 tốt, hiện đại nhất. Với giao diện và các tính năng được nghiên cứu và tối ưu liên tục, App MBBank phiên bản mới có thể được coi là một siêu ứng dụng - một trợ lý đa năng đáp ứng mọi giao dịch tài chính trong cuộc sống chỉ bằng vài cú chạm”.

Cũng thoe ông Vũ Thành Trung, nhờ chính sách ưu đãi miễn toàn bộ phí chuyển khoản cho tất cả khách hàng khi giao dịch trên ứng dụng MBBank, mỗi năm khách hàng sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng phí giao dịch.

Từ 14/2 đến 20/6, MB triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký thành công ứng dụng MBBank và gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”. Cụ thể, khách hàng đăng ký thành công ứng dụng MBBank trong thời gian diễn ra chương trình, có cơ hội nhận một trong 1.280 giải thưởng may mắn trị giá 500.000 đồng, đồng thời được miễn trọn đời phí chuyển tiền trên ứng dụng MBBank.

Trong khi đó, khách hàng đăng ký thành công ứng dụng MBBank và gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”, có cơ hội may mắn nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, cùng một giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm