Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MB tổ chức hội thảo chia sẻ kỹ năng quản trị doanh nghiệp SME

Ngày 12/9 tại khách sạn Pullman Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0”.

Hội thảo thuộc hạng mục “SME Care - Education”, nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ, kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME mang tên SME Care. Hội thảo có sự tham gia của diễn giả là TS. Lê Thẩm Dương và hàng trăm khách mời là các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Tại hội thảo, TS. Lê Thẩm Dương và các nhà quản trị doanh nghiệp, chủ tịch, giám đốc, kế toán trưởng… của các doanh nghiệp SME đã cùng chia sẻ kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp bổ ích, đặc biệt là các chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0.

SME Care by MB anh 1
TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ tại hội thảo.

Theo chia sẻ của TS. Lê Thẩm Dương, cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ mạnh mẽ đòi hỏi chiến lược kinh doanh phải được thay đổi và cập nhật linh hoạt trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Kinh doanh, vận hành, sản phẩm, tài chính, marketing, nhân lực… Do đó, các nhà quản trị doanh nghiệp cần phải đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản trị cũng như từng bước tận dụng công nghệ vào quản trị để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hội thảo đã mang tới cho các học viên cái nhìn đúng đắn về cơ hội, thách thức trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời 4.0. Từ đó, các chủ doanh nghiệp có tư duy, nhận thức nhằm hoạch định, triển khai chiến lược kinh doanh phù hợp.

SME Care by MB anh 2
Hàng trăm khách mời là các doanh nghiệp SME tại Hà Nội đã đến tham dự hội thảo.

Dự kiến trong thời gian tới, chương trình SME Care sẽ tiếp tục giới thiệu gói “SME Care Education” cho các khách hàng doanh nghiệp SME tại TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận các kiến thức, kỹ năng trong thời đại mới của đông đảo doanh nghiệp, từ đó áp dụng vào thực tiễn, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

“SME Care by MB” là chuỗi chương trình gồm nhiều hỗ trợ/ưu đãi dành cho các doanh nghiệp SME như: SME Care - Tài chính; SME Care - Truyền thông; SME Care - Kết nối; SME Care - Đào tạo… Trong đó, chương trình “SME Care Education” được triển khai với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp SME thông qua thiết lập các hội thảo, khóa học cho chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên doanh nghiệp. Diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên cao cấp từ các trường đại học, bộ ban ngành trong cả nước.

“SME Care by MB” được MB triển khai từ đầu năm 2019, thuộc chuỗi các hoạt động với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất cho cộng đồng doanh nghiệp SME.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp