Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MB lùi họp ĐHĐCĐ để đảm bảo an toàn mùa dịch

Nhằm đảm bảo quyền lợi của cổ đông và an toàn cho sức khỏe cho cộng đồng, MB lùi lịch họp đại hội đồng cổ đông chậm nhất đến cuối tháng 6.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đề xuất Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội lùi lịch họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 vào thời điểm thích hợp, chậm nhất đến cuối tháng 6 thay vì tháng 4 như thông thường. Đề xuất này được chấp thuận và MB đã thực hiện các thủ tục công bố thông tin về việc lùi lịch họp đại hội đồng cổ đông.

MB lui hop DHDCD de dam bao an toan mua dich hinh anh 1 mb.jpg

MB thông báo lùi lịch họp đại hội đồng cổ đông, chậm nhất đến cuối tháng 6.

Việc làm này nhằm hạn chế rủi ro lây nhiễm, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và thực hiện đúng theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, chỉ đạo của Chủ tịch thành phố Hà Nội về việc hạn chế tổ chức các cuộc họp, sự kiện tập trung đông người và theo công điện của Ngân hàng Nhà nước.

MB là Ngân hàng TMCP có số lượng cổ đông lớn. Các cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên của MB các năm qua nhận được sự quan tâm và tham gia trực tiếp của đông đảo cổ đông. Việc đề xuất lùi họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 là hành động góp phần cùng Chính phủ và thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo quyền lợi của cổ đông và an toàn cho sức khỏe cho cộng đồng.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Can biet thu chu A doc dao tai Hoi An hinh anh

Căn biệt thự chữ A độc đáo tại Hội An

0

Căn biệt thự 450 m2 tại Hội An được kiến trúc sư thiết kế với mặt tiền là hai chữ A xếp cạnh nhau, cùng với các vật liệu xây dựng thể hiện văn hóa của người Hội An.

Ngan hang giam 50% phi thanh toan tu hom nay hinh anh

Ngân hàng giảm 50% phí thanh toán từ hôm nay

0 1

NHNN vừa ban hành công văn về việc áp dụng chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán, trong đó giảm 50% phí giao dịch thanh toán qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng.

Grab, Be tam dung mot loat dich vu tu 1/4 hinh anh

Grab, Be tạm dừng một loạt dịch vụ từ 1/4

0 22 3

Hai ứng dụng gọi xe Grab và Be sẽ dừng các dịch vụ vận chuyển hành khách trong thời gian 15 ngày đầu tháng 4. Dịch vụ giao hàng, đi chợ, giao đồ ăn vẫn được duy trì.

Ngan hang co the cho nhan vien lam viec tai nha tu 1/4 hinh anh

Ngân hàng có thể cho nhân viên làm việc tại nhà từ 1/4

0 5

NHNN vừa ra công điện chỉ đạo các đơn vị thuộc hệ thống NHNN và NHTM bố trí cán bộ làm việc tại nhà và một bộ phận duy trì làm việc tại cơ quan đề phòng dịch Covid-19.