Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mazda CX-8 chính thức mở đặt hàng, giá từ 1,149 tỷ đồng

Từ ngày 18/6, Thaco chính thức nhận đặt hàng xe Mazda CX-8 tại đại lý Mazda trên toàn quốc với mức giá ưu đãi khởi điểm cho các khách hàng đầu tiên là 1,149 tỷ đồng.

Cụ thể, Mazda CX-8 sẽ được Thaco phân phối tại Việt Nam gồm ba phiên bản Premium, Luxury và Deluxe. Phiên bản Premium có hai tùy chọn 1 cầu và 2 cầu All-Wheel-Drive. Giá ưu đãi của phiên bản Mazda CX-8 Deluxe là 1,149 tỷ đồng, phiên bản Mazda CX-8 Luxury là 1,199 tỷ đồng, Mazda CX-8 Premium là 1,349 tỷ đồng và Mazda CX-8 Premium AWD là 1,399 tỷ đồng. Đây là mức giá ưu đãi áp dụng cho những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe.

Thaco anh 1
Mazda CX-8 sẽ được Thaco phân phối tại Việt Nam gồm ba phiên bản Premium, Luxury và Deluxe.

Mazda CX-8 là phiên bản mới của Mazda CX-9, cải tiến khoang động gọn hơn để phù hợp động cơ Skyactiv-G 2.5L tiết kiệm nhiên liệu, cải tiến hệ thống treo thế hệ mới nhất, không gian nội thất và khoảng hành lý rộng rãi như Mazda CX-9. Các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn hoàn toàn giống như Mazda CX-9. Tại Đông Nam Á, Việt Nam là nước đầu tiên giới thiệu mẫu xe Mazda CX-8 và nhà máy Thaco Mazda tại Chu Lai (Quảng Nam) cũng là nhà máy đầu tiên trong khu vực được Mazda chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất mẫu xe mới này.

Thaco anh 2
Mazda CX-8 sở hữu các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn giống như Mazda CX-9.

Mazda CX-8 mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn phiên bản, động cơ, cùng nhiều màu sắc cao cấp. Nếu như phiên bản Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ mới, thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, chú trọng các tính năng an toàn chủ động cao cấp, thì phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng chú trọng tiện nghi sang trọng, không gian nội thất rộng rãi.

Video - Mazda CX-8 chính thức mở đặt hàng, giá từ 1,149 tỷ đồng Từ ngày 18/6, Thaco chính thức nhận đặt hàng xe Mazda CX-8 tại đại lý Mazda trên toàn quốc với mức giá ưu đãi khởi điểm cho các khách hàng đầu tiên là 1,149 tỷ đồng.

Hai phiên bản cao là Premium và Luxury sẽ được nhận đặt hàng ngay và giao xe từ ngày 23/6. Riêng phiên bản Deluxe với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được nhận đặt hàng vào khoảng cuối năm nay.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Xe