Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mazda CX-8 2020 ít nâng cấp, thêm bản đặc biệt

Crossover 3 hàng ghế của hãng xe Nhật Bản lặng lẽ ra mắt triển lãm xe Tokyo Motor Show 2019 và bị phủ bóng bởi Mazda MX-30.

Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 1
Hai năm sau khi xuất hiện, Mazda CX-8 có thêm một số nâng cấp. Crossover mới có nhiều biến thể với giá dao động 27.153 - 45.046 USD.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 2
Bản nâng cấp có thêm model mới và phiên bản đặc biệt nhằm thu hút khách hàng. Dù có thiết kế ngoại thất không khác nhiều bản hiện tại, Mazda CX-8 2020 được trang bị thêm công nghệ và trang trí nội thất bên trong.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 3
Crossover mới có thêm nút một chạm để ra vào hàng ghế thứ 3 dễ dàng hơn. Hàng ghế thứ 2 có thêm chức năng sưởi, khay giữ cốc, cổng USB, ghế cỡ lớn bọc da Nappa. Hàng ghế thứ 3 cũng có thêm cổng sạc USB.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 4
Mui xe được phủ lớp sơn đặc biệt, hạn chế tiếng mưa rơi. Ngoài ra, xe cũng có thêm tùy chọn cửa sổ trời chỉnh điện trên một số phiên bản, màn hình trung tâm nâng cấp từ 7 lên 8 inch.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 5
Tất cả động cơ đều có tùy chọn dẫn động FWD hoặc AWD. Bản AWD sẽ có thêm Off-Road Traction Assist, hệ thống kiểm soát lực kéo giúp tăng độ bám mặt đường.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 6
Model mới XD Proactive S bổ sung ghế bọc da đen với cấu hình 6 hoặc 7 chỗ. Ghế trước sưởi và thông gió, hàng ghế thứ hai cũng có tính năng sưởi. Gương chiếu hậu chống chói và cụm đồng hồ màn hình 7 inch cũng được trang bị.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 7
Bản đặc biệt Exclusive Mode tăng đáng kể không gian hàng ghế thứ 2. Ghế cỡ lớn được lắp đặt, ngăn cách với nhau bởi bệ tì tay. Chức năng sưởi, thông gió và chỉnh điện (trượt lên hoặc xuống) cũng có sẵn. Khi muốn ra vào hàng ghế thứ 3, chỉ cần bấm nút là hàng ghế thứ 2 sẽ tự động gập vào.
Mazda CX-8 2020 lo dien tai Tokyo Motor Show anh 8
Mazda CX-8 nâng cấp mới sẽ bán ra thị trường Nhật Bản từ tháng giêng năm tới.

Những điểm khác nhau lớn nhất giữa Mazda CX-8 và CX-5

Mazda CX-8 là chiếc xe 7 chỗ sở hữu cấu hình động cơ, hộp số tương tự CX-5, mẫu xe đang bán chạy của Mazda. Dưới đây là những điểm khác nhau giữa CX-8 và CX-5.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe