Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mayweather tiết lộ kế hoạch làm huấn luyện viên

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather cho biết chú Roger Mayweather là người truyền cảm hứng cho anh trên con đường trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

"Do chú Roger của tôi qua đời gần đây, tôi cảm thấy được truyền cảm hứng để giúp đỡ những người xung quanh, giống cách họ đã giúp tôi trong suốt sự nghiệp đấm bốc. Mục tiêu của tôi là giúp những người khác đạt được phiên bản tốt nhất của chính họ và tự tin chiến đấu. Tôi muốn để lại ấn tượng với những người xung quanh và giúp họ nhìn thấy tiềm năng của mình", Mayweather chia sẻ.

Gần đây, "Độc cô cầu bại" đăng video hướng dẫn con trai và cháu trai tập luyện quyền anh tại câu lạc bộ ở Las Vegas. Đi kèm với video hướng dẫn cháu trai, Mayweather ghi lại chú thích anh sẽ là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

Mayweather anh 1

Mayweather muốn tiếp nối chú mình trở thành huấn luyện viên quyền anh. Ảnh: Fox Sports.

Ngôi sao người Mỹ tiết lộ muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và giúp họ đạt được mục tiêu. Anh cho rằng một huấn luyện viên thực thụ luôn muốn những võ sĩ của mình chiến đấu và phát huy hết khả năng.

"Tôi chỉ mới bắt đầu huấn luyện và làm việc với những người không có kinh nghiệm quyền anh. Do đó, chúng tôi đang cùng nhau phát triển. Nhưng tôi hứa, tôi sẽ là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới", Mayweather nhấn mạnh.

Kế hoạch trở thành huấn luyện viên của Mayweather không phải không khả thi, khi anh mở một câu lạc bộ quyền anh mang tên mình. "Độc cô cầu bại" còn là nhà quảng bá cho võ sĩ Gervonta Davis, người được ví như "Mayweather 2.0" khi đang bất bại 23 trận, với 22 trận thắng knock-out.

Mayweather kết thúc sự nghiệp vào năm 2017 sau trận thắng Conor McGregor. Anh cũng thông báo sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay, nhưng kế hoạch phải hoãn lại do nhiều tin buồn liên tiếp từ gia đình. Nếu không tái xuất, ngôi sao 43 tuổi nhiều khả năng trở thành huấn luyện viên trong tương lai.

Mayweather hướng dẫn cháu trai tập luyện "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather lên kế hoạch trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp sau khi được truyền cảm hứng bởi người chú quá cố của anh.

Lý do Mike Tyson xăm hình trên mặt

HLV cũ của Mike Tyson, Jeff Fenech, tiết lộ "tay đấm thép" xăm hình trên mắt trái để tránh màn so găng với Clifford Etienne vào năm 2003.

Mayweather có thể xuất hiện trong trận đấu ảo

Floyd Mayweather có thể xuất hiện trên sàn đấu quyền anh khi đồng ý tham gia vào những trận mô phỏng bằng công nghệ thông minh.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật McGregor Võ thuật