Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mayweather: 'McGregor không biết đấm quyền anh'

Floyd Mayweather cho rằng khả năng đấm quyền anh có hạn của ngôi sao UFC Conor McGregor là một phần lý do giúp huyền thoại người Mỹ giành chiến thắng năm 2017.

"McGregor không thể đấm mạnh. Ở trận đấu năm 2017, tôi thấy vui khi anh ấy tung những cú đấm khá nhẹ. Tại sao tôi phải chiến đấu với những võ sĩ trẻ và mạo hiểm sức khỏe của mình. Vì vậy, tôi thấy rất tuyệt khi đấu với những gã như McGregor", Mayweather chia sẻ trên chương trình Club Shay Shay của Shannon Sharpe.

McGregor là đối thủ cuối cùng trong sự nghiệp quyền anh của Mayweather. Khi đối đầu với ngôi sao người Ireland, "Độc cô cầu bại" bị chỉ trích vì chọn võ sĩ MMA để thượng đài. Tuy nhiên, quan điểm của Mayweather là chọn đối thủ mà anh nắm chắc phần thắng trước khi so găng.

McGregor anh 1

Mayweather có thể tái đấu với McGregor nếu nhận được 300 triệu USD. Ảnh: AP.

Khi được hỏi về trận tái đấu với McGregor, Mayweather sẵn sàng thượng đài nếu được trả 300 triệu USD: "150 triệu USD là không đủ. Sức khỏe của tôi quan trọng hơn, tôi có thể chiến đấu nếu nhận 300 triệu USD. Bạn cần lý do, tôi cũng có cơ sở của mình".

Gần đây, McGregor khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố muốn so găng cùng huyền thoại Manny Pacquiao. Phần lớn giới chuyên gia và người hâm mộ cho rằng "gã điên" đang tự đi vào vết xe đổ của anh.

Năm 2017, McGregor chiến đấu với Mayweather. Chênh lệch về kỹ năng, võ sĩ 32 tuổi nhận thất bại theo như dự đoán từ trước. "Độc cô cầu bại" cũng cho biết McGregor mắc sai lầm khi bước lên võ đài với anh.

"McGregor biết anh ấy đã làm gì sai và đúng. Anh ấy sai khi lên võ đài với tôi, nhưng anh ấy cũng đúng khi làm vậy vì nhận được khoản thù lao khá lớn trong một ngày", huyền thoại người Mỹ nói.

Trong khi McGregor muốn trở lại sàn đấu thượng đài với Pacquiao, Mayweather cũng được cho là tái xuất võ đài trong trận đấu biểu diễn với YouTuber Logan Paul. Phóng viên Mike Feinberg của The Fighting News cho biết trận đấu đã được ký kết và dự kiến diễn ra cuối năm nay.

McGregor tập luyện quyền anh trước ngày tái xuất Ngôi sao UFC Conor McGregor mới đây tuyên bố trên trang cá nhân sẽ trở lại võ đài trong trận đấu quyền anh với huyền thoại Manny Pacquiao.

McGregor: 'Tôi sẽ so găng với Pacquiao'

"Gã điên" Conor McGregor khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo khả năng tái xuất và muốn so tài ở sàn đấu quyền anh với huyền thoại Manny Pacquiao.

Pacquiao xác nhận thượng đài với McGregor

Theo thông tin được đưa ra từ văn phòng của Manny Pacquiao, trận đấu quyền anh giữa huyền thoại người Philippines và Conor McGregor sẽ diễn ra năm 2021.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật Thể thao