Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mayweather có thể kiếm 70 triệu USD từ trận đấu biểu diễn

Floyd Mayweather tin màn so găng giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sắp tới có thể thu về hàng chục triệu USD, giống như những trận đấu biểu diễn của anh.

"Ngay bây giờ, khi tôi tham gia một trận đấu biểu diễn, bạn biết gì không, tôi có thể kiếm từ 10 đến 70 triệu USD. Chỉ là trận đấu biểu diễn, màn so găng nhỏ và vui vẻ, chứ không phải là cuộc chiến thực sự", Mayweather nói với rapper Fat Joe.

Cuối năm 2018, Mayweather có màn so găng với Tenshin Nasukawa tại sự kiện RIZIN 14 ở Nhật Bản. Võ sĩ 43 tuổi mất hơn 2 phút để hạ gục đối thủ. Đây là trận đấu biểu diễn, nên kết quả không được tính vào thành tích số trận thắng của "độc cô cầu bại". Ngôi sao người Mỹ kiếm được 9 triệu USD từ màn so găng này.

Floyd Mayweather anh 1

Mayweather (trái) mất hơn 2 phút để đánh bại Tenshin Nasukawa. Ảnh: Getty Images.

Gần đây, Mayweather xác nhận anh đàm phán với công ty quảng bá quyền anh ở Nhật Bản về trận đấu biểu diễn được tổ chức ở đất nước này diễn ra trong năm nay hoặc 2021. Cựu vô địch thế giới Takashi Uchiyama được chọn là đối thủ hàng đầu của "độc cô cầu bại".

"Chúng tôi đang thảo luận một số thứ ở Tokyo, trận đấu có thể diễn ra trong năm 2020 hoặc 2021. Nếu trở lại sàn đấu, tôi không biết đối thủ là ai, nhưng người đó phải xứng đáng. Có phải tôi chỉ thích mạo hiểm? Tuy nhiên, không có vấn đề gì dù đối thủ là ai", Mayweather nói với Forbes.

Bên cạnh khả năng trở lại của Mayweather, thế giới quyền anh đang chào đón màn tái xuất của huyền thoại Mike Tyson. Sau khi tuyên bố trở lại sàn đấu, nhiều lời đề nghị so găng với "Tay đấm thép" được đưa ra. Đối thủ cuối cùng được xác nhận thượng đài với Tyson là Roy Jones Jr, trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 12/9 tại California, Mỹ.

Với sự nghiệp và tên tuổi của 2 cựu võ sĩ, Mayweather cũng tin đây là trận đấu biểu diễn thu về khá nhiều tiền.

Sau trận thắng Andre Berto vào tháng 9/2015, Mayweather treo găng, nhưng trở lại võ đài gặp Conor McGregor 2 năm sau đó. Võ sĩ người Mỹ đánh bại "gã điên" sau 10 hiệp đấu. Mayweather kết thúc sự nghiệp quyền anh với 50 trận toàn thắng.

Mike Tyson sắp chạm trán đối thủ mạnh cỡ nào? Roy Jones Jr được xác nhận là đối thủ của Mike Tyson trong trận đấu giao hữu 8 hiệp sẽ diễn ra vào ngày 12/9. Ông là một trong những võ sĩ sở hữu các pha knock-out lợi hại.

Mayweather xác nhận khả năng trở lại sàn đấu

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather tiết lộ anh đang đàm phán về trận đấu biểu diễn quyền anh ở Tokyo, Nhật Bản diễn ra trong năm nay hoặc 2021.

Mike Tyson sẽ so găng với Roy Jones Jr

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ thượng đài ở trận đấu biểu diễn trong 8 hiệp dự kiến diễn ra vào ngày 12/9 tại California, Mỹ.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm

Thể thao